1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn những điều cần biết khi đến thăm Nhật Bản

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tại hàng năm mùa hoa anh đào của Nhật Bản, du khách có một khoảng cách tôn trọng từ Nhật Bản cho chất phóng xạ. Sau khi nhiều quốc gia đã ban hành cảnh báo du lịch đến Nhật Bản, chính quyền Trung Quốc du lịch quốc gia thể hiện, cho sự an toàn cá nhân của khách Trung Quốc xem xét, họ đề nghị gần đây tránh sang Nhật Bản.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Với các cửa hàng sang trọng và đại diện khách sạn cao cấp, Tokyo đã luôn luôn được ưa chuộng điểm đến của du lịch phong phú, đặc biệt là khách du lịch từ các nước láng giềng của Trung Quốc, trong đó có phát triển kinh tế nhanh chóng.

  Đảo F khủng hoảng hạt nhân và bức xạ liên tục báo cáo thực phẩm cho nhiều du khách nước ngoài hủy bỏ chuyến đi đến Nhật Bản, làm cho Nhật Bản các hãng hàng không, cửa hàng và khách sạn mà đã cảm thấy suy thoái kinh tế đau đớn phải chịu một đòn nặng.

  Đối với Nhật Bản tiềm năng Dan ba cửa hàng bách hóa Iraq, công ty nhà lỏng lẻo và các doanh nghiệp bán lẻ điện chào đón khách du lịch có liên quan, nó cũng là một tin xấu.

  Các nhà phân tích bán lẻ Takayuki Suzuki của Primo nghiên cứu Nhật Bản cho biết: hàng cao cấp và điện tử tiêu dùng cá nhân của khách du lịch nước ngoài, đặc biệt là du khách Trung Quốc đã được bán trong tăng trưởng, nhưng xu hướng này sẽ dừng lại.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Sự gia tăng của mức độ bức xạ mà làm cho người dân lo lắng, vì vậy tôi nghĩ rằng, có ít nhất một năm cho nhiều khách du lịch từ Nhật Bản.

  Trong Ginza với cửa hàng bách hóa cao cấp và bộ sưu tập các cửa hàng, khách rõ ràng là rất nhiều ít hơn bình thường. Quản lý cửa hàng Ginza cho biết: ở mùa giải trước đây của hoa anh đào, chúng tôi sẽ hoan nghênh Trung Quốc, Nga và nhiều du khách địa phương khác, nhưng trải qua thảm họa này, năm nay rất khó để nhìn thấy một số lượng lớn du khách tới.

  Theo thống kê của bộ phận du lịch vào ngày 16 tháng 3, 1138 du khách Trung Quốc là rất an toàn. có tạm thời không có báo cáo về thương vong.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://aeroflot.net.vn .

  Trung Quốc trước đây đã cho biết họ sẽ sơ tán công dân bị thiệt hại nặng, hiển thị lo lắng đến khu vực lân cận với bức xạ, nhưng chính quyền Trung Quốc đã nói nhưng không phát hiện bất kỳ bức xạ.

  Các nhân vật trong phân tích, bởi vì Nhật Bản ô nhiễm môi trường rò rỉ hạt nhân, ngay cả đối với phục hồi sau thiên tai là tốt, ít nhất trong vòng hai đến ba tháng, sẽ không có khách du lịch đến thăm Nhật Bản.

  Theo số liệu thống kê một phần, mặc dù trận động đất làm du lịch đến Nhật Bản tạm dừng, số lượng khách chọn tuyến đường du lịch Đông Nam Á tăng mạnh, trong khi đó tour du lịch của châu Âu và Hồng Kông và Ma Cao vv dòng nóng lên.
   
>

Chia sẻ trang này