1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn nhanh để có chuyến du lịch hoàn hảo đến Paris

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Paris là thủ đô và thành phố lớn nhất của nước Pháp. Nó là một trong những trung tâm thương mại và văn hóa hàng đầu thế giới. Ảnh hưởng của nó trong chính trị, giáo dục, giải trí, truyền thông, thời trang, khoa học và nghệ thuật góp phần cho tình trạng của nó hiện nay là một trong những thành phố lớn trên toàn cầu của thế giới. Nó cũng được coi là một trong những xanh và các thành phố dễ sống nhất ở châu Âu nhưng nó cũng là một trong những tốn kém. Mùa hè ngày thường ấm áp và dễ chịu với nhiệt độ trung bình 15 độ C đến 25 độ C. Ngôn ngữ của thành phố là các khóa học tiếng Pháp.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Manchester.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Điều gì để xem
  Mốc: Danh sách dưới đây chỉ là 4 trong những nơi đẹp nhất mà du khách luôn luôn đi, có rất nhiều địa danh nổi tiếng ở Paris.
  Arc de Triomphe - Khải Hoàn Môn toát lên vẻ hùng vĩ và cung cấp một cái nhìn trung tâm của thành phố Metro / RER Charles de Gaulle-Etoile

  Hầm mộ - được sử dụng để lưu trữ các xương khai quật từ nghĩa trang tràn Paris. (Có một giới hạn về số lượng khách cho phép trong Hầm mộ tại một thời gian (200 người). Vì vậy, nếu bạn đến ngay sau khi mở cửa, bạn phải đợi cho đến khi một người nào đó thoát ra, khoảng 45-60 phút, trước khi bất cứ ai được thừa nhận). Metro Denfert-Rochereau Chateau de Versailles (Versailles) - phải được nhìn thấy. Lâu đài tinh tế nhất của Pháp, ở vùng ngoại ô của thành phố, dễ dàng truy cập bằng xe lửa. Một khi nhà vua Louis XVI và hoàng hậu Marie Antoinette. RER Versailles Rive Gauche Tháp Eiffel (Tour Eiffel) - Không di tích khác tốt hơn tượng trưng cho Paris. Metro Bir-Hakeim hoặc RER Champ de Mars-Tour Eiffel

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bảo tàng và gallery: Danh sách dưới đây chỉ là bốn trong số những bảo tàng cổ điển mà làm cho Paris trở nên đặc biệt. Có rất nhiều bảo tàng và phòng trưng bày hơn ở Paris. Tất cả các viện bảo tàng và cộng di tích quốc gia được miễn phí cho tất cả mỗi chủ nhật đầu tiên của tháng.

  Bảo tàng Louvre - Một trong những bảo tàng tốt nhất trong thế giới của nghệ thuật và văn hóa. Trang chủ của Mona Lisa và vô số những người khác. Bảo tàng Louvre là một tòa nhà normous với một bộ sưu tập để phù hợp, vì vậy kế hoạch cho một ngày dài hoặc hai lần nếu bạn thực sự muốn xem bảo tàng Louvre.

  Metro Palais Royal -Musee du Louvre Musee dOrsay - bộ sưu tập đáng kinh ngạc đặt trong một nhà ga xe lửa cũ. Các tác phẩm của các nghệ sĩ lớn của thế kỷ 19 (1848-1914) bao gồm Lily Blue Water, Renoir của Monet Bal du moulin de la Galette , van Gogh Phòng ngủ ở Arles , Whistler The Artists Mẹ , vv

  Bảo tàng Rodin - bộ sưu tập cá nhân của ông và các lưu trữ, trong một ngôi nhà có sân vườn quyến rũ.

  Bảo tàng Picasso Varenne Metro - chứa bộ sưu tập riêng của thầy.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-zurich-thuy-sy-gia-re-n1054 .

  Cuộc sống về đêm ở Paris là huyền thoại. Với thanh đẳng cấp thế giới và các câu lạc bộ của họ, thành phố hầu như không bao giờ đi ngủ đây. Bạn có thể đi bộ xung quanh Avenue des Champs Elysees vì nó là đường phố nổi tiếng nhất ở Paris, nơi bạn cũng có thể tìm rạp chiếu phim, quán cà phê và cửa hàng thiết kế sang trọng. Kế hoạch chuyến đi của bạn trong một cách mà bạn có thể chứng kiến lễ khánh tại Paris. Tổ chức vào ngày 14, lễ kỷ niệm bao gồm một cuộc diễu hành xa hoa xung quanh Champ Elysees và pháo hoa quanh tháp Effiel sau khi mặt trời lặn.

  Khi cố gắng để nói tiếng Pháp, không được xem thường nếu người ta yêu cầu bạn phải lặp lại, hoặc dường như không hiểu bạn, như họ không hành động vì kiêu ngạo. Nếu cần thiết, hãy viết ra cụm từ hoặc tên địa danh. Và hãy nhớ nói chậm và rõ ràng. Trừ khi bạn có một trình độ cao và ít nhất là loại có thể hiểu bộ phim tiếng Pháp, bạn cũng nên cho rằng sẽ rất khó khăn để mọi người hiểu những gì bạn đang nói đến (hãy tưởng tượng một người nào đó nói tiếng Anh với bạn trong một giọng rõ ràng, đó là tất cả như nhau).
   
>

Chia sẻ trang này