1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Hướng dẫn nấu món canh cho bữa ăn giảm béo

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi haianh62, 9 Tháng mười một 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. haianh62
    Offline

    haianh62

    Bài viết:
    172
    Được thích:
    0
    Món canh hầu hết đều được chế biến từ các loại rau xanh và chứa nhiều nước vì thế rất thích hợp cho chế độ dinh dưỡng giảm cân. Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nấu một món ăn thật ngon và giảm cân hiệu quả.
    Tham khảo các bài viết liên quan khác:
    >>>>> ăn gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất và hiệu quả nhất
    >>>>> di bo giam can thế nào để có hiệu quả
    >>>>> Top những trái cây giảm cân không thể bỏ qua
    Các món canh chua
    Canh chua cũng có tác dụng giảm cân tốt. Canh với dưa chua, với cà chua, sấu, me… đều là canh giảm béo hiệu quả. Nếu bạn thích canh chua có thể tận dụng các món canh này trong thực đơn hàng tuần của mình.
    Nguyên liệu với rau xanh
    Tất nhiên rồi, khi náu các món canh giảm béo, nguyên liệu được ưu tiên hàng đầu là các loại rau xanh. Rau xanh có lượng calo thấp nhưng chất xơ. Vì thế, chúng là nguyên liệu tuyệt vời để có được những bát canh ngon mà tốt cho “sự nghiệp giảm béo” của các quý cô.
    Khi bạn cảm thấy nhàm chán với các loại canh từ rau quả, bạn có thể kết hợp với các nguyên liệu từ các loại hạt như đỗ và cá. Đây là cách làm phong phú thêm thực đơn các món canh giảm béo.
    Cách nấu canh giảm béo
    Với nguyên liệu chính là các loại rau xanh, bạn cần đợi cho nước sôi hẳn rồi thả rau vào và hạn chế đạy vụng nồi. Đây là cách giúp cho bạn có thể đảm bảo được lượng vitamin tốt trong rau xanh được đảm bảo, không mất đi.
    Ngoài ra, bạn cũng hạn chế nấu canh giảm béo với các loại nước luộc thịt. Chất dinh dưỡng trong các loại nước luộc thịt, nước hầm xương thường cao, khiến cho lượng calo trong canh tăng lên.
     
>

Chia sẻ trang này