1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn lựa chọn bồn cầu mới

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi MinLan, 8 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. MinLan
  Offline

  MinLan

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Phương pháp Đo để các bạn Mua sắm mớitoilet tốt nhất Đối với nhà về sinh gia đình bạn.

  Xem thêm : giá bồn cầu caesar , giá bồn cầu toto , giá bàn cầu caesar
  Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bồn cầu cho nhà bạn đây có vẻ như một vấn đề dễ dàng. Tuy vây thực sự có vài vấn đề trọng tâm đáng để tâm mà bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi mua để hướng các bạn sắm được một cái toilet phù hợp nhất cho diện tích nhà vệ sinh của bạn.
  Cần phải là bon cau mới sẽ thích hợp với không gian của bạn. Hãy làm rõ vấn đề này bạn/các bạn hãy đo khoảng cách giữa những bức tường phía saunhà tắm và những điểm trung tâm của các ống thoát nước hoặc những bu lông để giữ vệ sinh sàn nhà. Trên là bí quyết hiệu quả nhất để thực hiện kiểm tra diện tích bon cau mua mới trước khi các bạn thải bỏ boncau cũ
  kiểm tra bắt đầu từ bức tường đằng sau toilet đến trung tâm của một trong những con ốc (để giữ bon cau xuống. Đo từ giữa các lỗ ở phia sau của boncau mới mà các bạn đang xem xét. So sánh hai kết quả trên. Nếu các kính thước của bồn cầu mua mới là nhỏ hơn so với khoảng cách giữa các hốc nhỏ đằng sau và các bức tường thì toilet đó là thích hợp với diện tích nhà tắm của bạn.

  Lời khuyên các bạn nên đọc kĩ các thong số kĩ thuật cũng như nơi toilet, đặc tính bon cau mới mà bạn muốn mua làm sao chuẩn xác nhất
  .
   
Tags: ban cau
>

Chia sẻ trang này