1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng thuận tiện nhất

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi Mynamekiller, 18 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Mynamekiller
  Offline

  Mynamekiller

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Ngày nay nhu cầu làm thẻ ngân hàng của mọi người ngày càng gia tăng, tuy nhiên có lúc mọi người lại chưa nắm rõ được quy trình làm thẻ ngân hàng như thế nào, thiếu sự chuẩn bị cần thiết nên thường mất thời gian khi đi làm thẻ. Vậy mình chia sẻ, hướng dẫn với bài viết này mọi người về cách làm thẻ ngân hàng, thủ tục làm thẻ atm cần những gì … các vấn đề khác liên quan.

  Điều kiện để bạn có thể làm thẻ ?

  Mọi người trên 18 tuổi đều được phép làm thẻ ngân hàng, nếu như bạn dưới 18 tuổi thì tùy vào từng ngân hàng mà cho phép bố mẹ người thân bảo lãnh bạn khi làm thẻ ngân hàng hay thẻ atm. Các ngân hàng ở Việt nam đa số có điều kiện làm thẻ atm hao hao giống nhau. Cụ thể các điều kiện làm thẻ đó như sau :

  - Bạn là người Việt Nam hay là người nước ngoài nhưng đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có mong muốn, nhu cầu sử dụng thẻ ngân hàng.

  - Như đã nói ở trên là bạn phải đủ 18 tuổi thì mới được làm thẻ ngân hàng.

  - Có tài khoản tại ngân hàng , thông thường thì bạn làm thẻ sẽ được cấp luôn tài khoản tại ngân hàng đó.

  Vậy là bạn hãy xem mình có đủ điều kiện để mở thẻ không nhé nếu đủ thì hãy tự mình đi đăng ký làm thẻ ngân hàng cho chính mình thôi và đừng quên các thủ tục trước khi làm thẻ atm này nhé.

  Một số thủ tục, giấy tờ cần có khi làm thẻ ngân hàng.

  - Photo chứng minh nhân dân và cầm theo bản chính khi đi làm thẻ ngân hàng, mục đích chủ yếu là để ngân hàng kiểm soát việc 1 chứng minh nhân dân chỉ mở được 1 tài khoản tại ngân hàng.

  - Cần 100.000 VNĐ để mở thẻ, 50.000 là phí mở thẻ và 50.000 sẽ được giữ lại trong tài khoản của bạn. Hiện nay một số ngân hàng miễn phí phí làm thẻ và không cần số dư trong tài khoản để tài khoản hoạt động. Tuy nhiên để không mất thời gian thì bạn cũng nên chuẩn bị 100.000 VNĐ để sẵn sàng cho việc mở thẻ.

  Về cơ bản bạn chỉ cần thế này là bạn đã có thể mở thẻ ngân hàng tại các ngân hàng ở Việt Nam được rồi. Vậy thì bạn đến đâu để làm thẻ atm ?


  Những nơi làm thẻ ngân hàng ở đâu ?

  Tại hầu hết các chi nhanh của các ngân hàng thì đều cho phép bạn làm thẻ ngân hàng , mở thẻ ngân hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng cho bạn. Nên bạn chỉ cần chọn ngân hàng, tới chi nhánh của ngân hàng đó và yêu cầu ngân hàng mở thẻ ngân hàng cho mình.

  Hãy chú ý việc phải lấy giấy số thứ tự nhé hoặc đợi tới lượt mình thì hãy nói chuyện với các nhân viên tại Ngân hàng và để họ tư vấn về cách mở và làm thẻ ngân hàng.

  Mất bao lâu để lấy được thẻ ngân hàng ? Làm sao để lấy được thẻ ?

  Thường thì các ngân hàng sẽ có thời gian lấy thẻ là 1 tuần đến 2 tuần là bạn sẽ lấy được thẻ, khi đi nhớ mang theo chứng minh nhân dân thì bạn sẽ được lấy thẻ. Tuy nhiên có ngân hàng sau khi đăng ký chỉ 15 đến 30 phút là bạn đã có thể sử dụng và nhận thẻ rồi.

  Sau khi nhận thẻ bạn làm gì tiếp theo ?

  Theo như hướng dẫn của nhân viên ngân hàng thì sau khi nhận thẻ bạn cần phải đổi mã Pin hay còn gọi là mật khẩu của thẻ, bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng ở các cây ATM.

  Mật khẩu thay đổi của ngân hàng thường là 6 số, đừng chọn mật khẩu quá phổ thông, cũng như đừng quá khó nhớ. Việc cấm kị nhất là việc bạn ghi lại mật khẩu ngay trên thẻ ngân hàng.

  Sau khi thay đổi mật khẩu thì bạn có thể thực hiện hết các quyền của mình trên thẻ ngân hàng như rút tiền, gửi tiền, thanh toán …

  Với bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng, các thủ tục ngân hàng trước khi làm thẻ ngân hàng.

  Chúc các bạn hài lòng với lựa chọn của mình khi làm thẻ ngân hàng.

  Nguồn :
  kazedie.wordpress.com/2015/08/18/lam-the-ngan-hang-thu-tuc-lam-the/
  Kibo.vn
   
>

Chia sẻ trang này