1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Android

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi DongChau123, 5 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. DongChau123
  Offline

  DongChau123

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Nếu một ngày đẹp trời nào đó, bạn chẳng may xóa tất cả tin nhắn hoặc một tin nhắn quan trọng lưu trữ trên điện thoại mà bạn không biết làm thế nào để khôi phục lại? Bạn phải lập tức nhanh chóng hành động thật nhanh. Lấy lại tin nhắn đã xóa là điều hoàn toàn có thể nhưng chỉ được áp dụng trước khi các phân vùng bộ nhớ có chứa tin nhắn đó bị ghi đè bởi các ập tin tải về hay bản cập nhật ứng dụng. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn thủ thuật khôi phục lại tin nhắn đã xóa theo các bước dưới đây.
  Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa
  Hiện nay, có khá nhiều công cụ khôi phục tin nhắn từ loại có phí cho đến mất phí nhưng có một điểm chung là cách thức hoạt động đều giống nhau: quét bộ nhớ Android, xác định và phục hồi tin nhắn đã bị xóa,
  Cho dù bạn chọn công cụ nào thì các bạn đều phải làm các bước: kết nối điện thoại với máy tính, quét bộ nhớ, xem trước, khôi phục. Nhưng do một số lí do mà bài viết này mình sẽ chỉ đề cập đến công cụ Dr.Fone for Android có khả năng khôi phục các dữ liệu đã xóa gồm cả hình ảnh, nhật kí cuộc gọi, danh bạ và tin nhắn.
  Lưu ý: Để có thể khôi phục bằng công cụ này thì điện thoại của bạn phải đã được root và còn ít nhất 40% pin.
  Tham khảo thêm: Thay cảm ứng sony m2
  [​IMG]
  Cách khôi phục tin nhắn đã xóa
  Bước 1: Bật Developer options vào Settings -> About phone -> Build number -> sẽ có thông báo đã được kích hoạt
  Bước 2: Vào Developer options -> Debugging -> USB debugging.
  Bước 3: Tải về và cài đặt phiên bản dùng thử rồi sau đó hãy cài đặt phần mềm này.
  Có thể bạn quan tâm: Thay cam ung sony z ultra
  Lưu ý: Khi cài đặt, bạn nhớ đánh dấu vào mục Custimize Install và bỏ đánh dấu ở mục Agreed to participate in Customer Experiece Improvement Program.
  Bước 4: Kết nối điện thoại với máy tính để phần mềm này có thể nhận diện thiết bị của bạn.
  Bước 5: Khi thiết bị đã nhận diện được điện thoại, thì công cụ này sẽ hiển thị các tùy chọn cho phép bạn phục hồi tin nhắn -> sau khi chọn xong thì nhấn Next để tiếp tục.
  Bước 6: Khi hoàn tất, bạn có thể duyệt và xem trước cả phiên bản dữ liệu đã xóa và chưa xóa trên thiết bị Android.
  Bước 7: Mở tập tin Message ở bảng bên tay trái -> chọn tin nhắn mà muốn khôi phục -> Recover ở góc dưới bên phải để lấy lại tin nhắn
  Vậy là trên đây các bạn vừa được tìm hiểu cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Android một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  Chúc các bạn thành công !!!
  Xem thêm: Thay cam ung sony m5 gia re
   
>

Chia sẻ trang này