1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn dùng thuốc đặc trị viêm âm niệu đạo đúng cách tại nhà

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi phac, 17 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phac
  Offline

  phac

  Bài viết:
  72
  Được thích:
  1
  Viêm âm niệu đạo có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu ta biết cách chữa hiệu quả.

  Bước 1: Bạn nữ cần chuẩn bị thuốc đặt viêm âm niệu đạo, bông, băng vệ sinh, nước sôi để nguội hoặc một viên gạch ẩm sạch.
  Có rất nhiều các loại thuốc đặt khác nhau trong đó thuốc đặt dạng viên nang mềm và thuốc dạng viên nén là hai loại được sử dụng phổ biến nhất.

  • Thời gian đặt thuốc thích hợp: Theo các bác sĩ bạn nên đặc thuốc vào ban đêm vì như vậy sẽ giảm thiểu tình trạng thuốc bị rơi ra ngoài và việc ngấm thuốc sẽ hiệu quả hơn.
  • Trường hợp nếu bạn đặt thuốc vào ban ngày thì nên lưu ý: Sử dụng bông để cố định thuốc sau đó mặc băng vệ sinh. Nên thay bông cũng như băng vệ sinh sau vài giờ.

  Bước 2: Trước khi đặt thuốc để thuốc có thể ngấm vào âm niệu đạo một cách dễ dàng và nhanh nhất thì chị em nên nhúng thuốc vào nước sôi để nguội khoảng 2-3 giây (lưu ý không nên quá 2-3 giây bởi như vậy thuốc sẽ bị tan trước khi đặt) hoặc đặt thuốc lên viên gạch ẩm sạch.
  ác chị em thân mến, việc dùng thuốc đặc trị bệnh viêm âm niệu đạo tại nhà sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị bệnh, hiệu quả điều trị sẽ là tốt nhất. Vì thế chị em cần tuân thủ các cách sử dụng thuốc mà bác sĩ tư vấn.


  [​IMG]
  Bước 3: Trước khi đặt thuốc bạn nên rửa tay sạch bằng xà phòng để đảm bảo vệ sinh và không lây nhiễm vi khuẩn vào âm niệu đạo. Sau đó tiến hành đặt thuốc.
  • Tư thế nằm: Nên nằm kê mông hơi cao, dựng hai đầu gối (có thể nửa nằm, nửa ngồi).
  • Tiếp theo tiến hành kẹp viên thuốc vào hai ngón tay đưa vào âm niệu đạo, dùng ngón tay đẩy thuốc vào sâu nhất có thể.
  Trước khi đặt thuốc chị em cần xử lý thuốc đúng cách: với thuốc dạng mềm thì không cần nhưng thuốc dạng viên nén cứng thì cần nhúng qua nước ấm để cho thuốc tan trong bệnh viêm âm niệu đạo có mùi tanh dễ dàng hơn.
  Trong quá trình đặt thuốc nên sử dụng bao tay hoặc vệ sinh tay thật sạch để tránh đưa vi khuẩn
  C từ bên ngoài vào. Kẹp thuốc vào hai ngón tay sau đó từ từ ấn sâu vào trong âm niệu đạo.
   
>

Chia sẻ trang này