1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn du lịch Ý Và khám phá điểm đến đẹp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 2 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Italia là một đất nước thực sự rất đẹp. Đó là một nơi của dầu ô liu, mì ống, rượu vang, mafia và ánh nắng mặt trời, tàn tích La Mã và nhiều cung điện đẹp là ở Ý, đây Ý khách du lịch có được kiến thức đầy đủ về những nơi Ý.Some là thực sự tuyệt vời và thú vị, đó là chỉ có thể nếu bạn đến đây với chúng tôi.. Ý là đầy đủ của rất nhiều khách du lịch bình thường thú vị và du lịch giáo dục Dưới đây là những khách du lịch ở lại với chúng tôi một tuần, hơn một tuần. Họ không thể cảm thấy khoan ở đây. Ở phía bắc Italy, đây là nhiều thắng cảnh đẹp ở đó.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Chicago.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Ý là một quốc gia, mà đã thành công trong việc nuôi dưỡng sự vĩ đại của nó thậm chí còn ghi nhận ít nhất là các thành phố, thôn, bản. Hầu như không có một nơi ở Ý cho biết vẫn bị ảnh hưởng bởi sóng của lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực truyền thống, trong đó có chuyến thăm không đủ khả năng một cơ hội để suy nghĩ hoặc thậm chí niềm vui đơn giản. Du lịch về quyền là chất lượng của Ý hành trình gói kỳ nghỉ của họ, nơi ở tại vị trí nổi bật, tour du lịch chuyên gia hướng dẫn đến Ý và cam kết dịch vụ. Tour du lịch Ý với Rome, Florence và Venice gói kỳ nghỉ bằng tàu hỏa, ô tô với các khách sạn biệt thự, và honeymoons lãng mạn của Ý.

  Nếu bạn đang tham gia một tour du lịch đi bộ qua Ý, xem xét việc đi về phía bắc dãy núi Alps. Dãy Alpes ở Ý có đỉnh núi cao nhất được gọi là Mont Blanc Massif, và có phạm vi Dolomite tuyệt vời là tốt. Bên này của dãy Alps cũng có thời tiết tốt nhất.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ngày nghỉ học nấu ăn Ý thường nằm ở các vùng nông thôn không hư của nước Ý. Một trong những nét đẹp của Ý là mặc dù bạn có thể đi sâu vào các vùng nông thôn bạn cũng không bao giờ quá xa một thành phố sôi động nhộn nhịp như Milan, Turin, Rome, Bergamo, Florence hay Bologna. Ngày lễ nấu ăn Ý bao gồm hầu hết mức khả năng để phù hợp với những người muốn có một kỳ nghỉ nhưng rất thích nấu ăn cũng như những người muốn nấu ăn mà còn muốn có một kỳ nghỉ và được điều hành bởi gia đình, đầu bếp của những người muốn vượt qua trên con đường đích thực của nấu ăn Ý thức ăn thực sự.

  Các quốc gia độc lập nhỏ nhất thế giới bảo hành vị trí của mình như là một cái nhìn lịch sử tại Ý. Với dân số chỉ 932, thành phố linh thiêng vẫn quản lý để không bao giờ cảm thấy trống rỗng nhờ dòng dường như liên tục của khách du lịch và người Công giáo mong muốn nhìn thấy Đức Giáo Hoàng. Về giá trị lịch sử, nơi tiết ra nó từ các bức tường thời trung cổ đến thành phố để nhà nguyện Sistine và sơn trần nổi tiếng của mình cho các dòng dường như vô tận của các bảo tàng, thành phố Vatican nên được trên Ý hit-danh sách tất cả các khách du lịch lịch sử của.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp[/cente]

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-roma-rome-y-gia-re-n1767.

  Nếu bạn thích đi nghỉ ở Italy, có rất nhiều loại khác nhau của các thuộc tính để lựa chọn. Puglia ví dụ nổi tiếng với những ngôi nhà Trulli của nó (phổ biến trong tiếng Anh và du khách Đức) là ngôi nhà đá với một mái nhà hình nón. Phong cách của xây dựng là cụ thể cho Itria Valley trong khu vực Murge của khu vực Ý của Puglia. Họ có thể được tìm thấy trong các thị trấn Alberobello, Locorotondo, Fasano, Cisternino, Martina Franca và Ceglie Messapica.​
   
>

Chia sẻ trang này