1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn du lịch xứ sở hoa anh đào Nhật Bản (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có thể để ở tại một nhà nghỉ thanh niên ngay cả khi bạn không phải là một thành viên, nhưng nó sẽ có giá khoảng 600 ¥ hơn một đêm tại những người sở hữu tư nhân (các ký túc xá thanh niên chạy chính phủ thu của quý vị như nhau bất kể bạn là một thành viên hay không). Tại nhà nghỉ thanh niên tư nhân chạy, nếu bạn đang ở quá 5 ngày bạn là tốt hơn trở thành thành viên bởi vì như một thành viên không nó sẽ chi phí bạn ¥ 3600 cho 6 ngày. Trong thực tế, nếu bạn ở lại 6 đêm như là một thành viên không bạn sẽ tự động nhận được thẻ của thành viên. Giá thành viên thay đổi tùy theo tuổi tác. Nếu bạn trên 19 tuổi là ¥ 2500 với một khoản phí gia hạn hàng năm từ 2.000 yên. Nếu bạn dưới 19 nó là 1.500 yên và một khoản phí gia hạn hàng năm là 1.000 yen. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Bạn phải trên 4 tuổi sử dụng Nhà nghỉ Thanh niên. Để trở thành một thành viên là khá dễ dàng để làm bằng cách vào một trong những văn phòng nhà nghỉ thanh niên tỉnh. Nếu bạn đã là thành viên của một nhà nghỉ thanh niên ở đất nước của bạn, bạn có thể sử dụng thành viên đó. Có 60 địa điểm ở Tokyo và 800 ở Nhật Bản nơi bạn có thể đăng ký. Khi bạn đến đó bạn được yêu cầu phải có giấy phép hoặc một cái gì đó mà bạn xác định như một thẻ bảo hiểm y tế. Một khi bạn trở thành một thành viên nó cho phép bạn có được giảm giá (thường là 10-20%) trên tàu du lịch, giá vé máy bay, bảo tàng và các công trình công cộng khác. Bạn cũng có thể có được giá rẻ thuê một chiếc xe từ Orix (10%) hay Nissan rent-a-car (5%). Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Si để được tư vấn thêm.

  Hầu hết các phòng giường ngủ trong phong cách phương Tây, nhưng có một số phòng với Tatami Mats. Mặc dù túc xá thanh niên là giới tách biệt, phòng riêng cũng có thể được cung cấp cho các gia đình hoặc nhóm. Biết giá giá trung bình cho chỗ ở tại một nhà nghỉ thanh niên với 2 bữa ăn vuông là khoảng 4.500 yên / ngày, mặc dù giá cả dao động từ ¥ 3000 đến 5000 ¥ mỗi đêm. Nếu bạn phải trả 5.000 ¥ bạn thường có thể được một phòng với một bồn tắm. Khi bạn nghỉ tại một nhà nghỉ thanh niên tại Nhật Bản bạn được yêu cầu để làm sạch bảng của riêng bạn và đặt tờ của bạn trên giường. Mặc dù thực phẩm là khá tốt giá cả tương đối thấp. Tin hot: Vé máy bay đi San Francisco giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Bạn có thể đặt phòng 90 ngày trước qua điện thoại. Nói chung, phí hủy không áp dụng nếu bạn hủy bỏ ít nhất 4-6 ngày. Nếu bạn hủy bỏ một ngày trước khi nghỉ lại là 50% chi phí chỗ ở. Ngoài túc xá thanh niên, có những thanh niên nhà khách đó là một lớp từ nhà nghỉ thanh niên được giải thích trong một bài viết riêng biệt. Thanh niên Nhà Nghỉ là một thay thế tuyệt vời cho những người không muốn thô nó và cho những người đi du lịch trong các nhóm người đang tìm kiếm nơi ăn nghỉ đàng hoàng. Theo một số người trong ngành công nghiệp, một trong những lý do tại sao trẻ nhà khách đã xảy ra là do số lượng người sử dụng ký túc xá thanh niên đã giảm trong những năm gần đây. Theo một trong những chủ sở hữu của khách ký túc xá thanh niên có sử dụng được hơn 600 nhà nghỉ thanh niên với hơn 600.000 thành viên nhưng hiện nay chỉ có khoảng 350 nhà nghỉ thanh niên với 100.000 thành viên. Giảm này có thể là do tình trạng kém cỏi của các thiết bị và tiêu chuẩn tương đối thấp của dịch vụ.
   
>

Chia sẻ trang này