1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn du lịch xứ sở hoa anh đào Nhật Bản (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các điểm chính để lướt sóng bao gồm Kizaki-hama và Aoshima gần thành phố Miyazaki, và về phía bắc bạn sẽ tìm thấy một cảnh lướt sóng hoạt động tại Kanegahama và Okuragahama. Tất cả những điểm nghỉ là bãi biển với đáy cát. Họ là tốt cho tất cả các cấp lướt và bạn thường sẽ tìm thấy rất đông người lướt ở đây, đặc biệt là vào cuối tuần. Đối với người lướt tay nghề cao hơn những người muốn một thách thức, họ sẽ muốn thử khu vực nichinan trong đó có nhiều rạn san hô vỡ ra sóng mạnh mẽ. Nếu bạn không quen thuộc với khu vực hoặc các biệt ngữ nó có thể là một chút khó khăn để tìm ra các điểm đến, vì vậy nếu bạn muốn chắc chắn bạn sẽ có được sóng tốt nhất có thể, hãy liên hệ Typhoon Surf Tours. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Họ có thể sắp xếp một cuộc phiêu lưu lướt sóng 10 ngày cho bạn. Nếu Surfs không tốt ở Miyazaki cũng có rất nhiều cuộc phiêu lưu khác để có được. Địa hình miền núi có nhiều niềm vui tăng vọt, từ dễ dàng để thử thách, và nhiều con sông tạo ra một số lỗ bơi yên tĩnh cho một dip làm mát. Tất nhiên có rất nhiều Onsens (suối nước nóng) cũng như nếu bạn muốn có một nóng ngâm. Đi thuyền kayak và Lặn cũng có rất nhiều cơ hội trong làn nước trong vắt của miền Nam, và một số nhà khai thác có thể đưa bạn ra cho một ngày trên biển. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Si để được tư vấn thêm.

  Cho dù bạn là một người lướt sóng hay không, mùa hè là thời điểm tuyệt vời để được ở Miyazaki. Tại sao không thoát ra khỏi khu vực đô thị và mát mẻ xuống bên cạnh đại dương? Những người đuổi theo những con sóng lớn sẽ muốn đến trong tháng Chín hoặc tháng Mười. Cả hai JAL và ANA có nhiều chuyến bay hàng ngày đến Miyazaki Sân bay từ các thành phố lớn trên khắp Nhật Bản. Đó là khoảng 1,5 giờ từ Tokyo. Điều này sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Thành phố Miyazaki có một số khách sạn kinh doanh cho khoảng 6.000 ¥ mỗi đêm, các khu vực Aoshima và Seagaia có một số tùy chọn sang trọng hơn. Tin hot: Vé máy bay đi San Francisco giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Đối với những người trên một ngân sách eo hẹp, hãy thử những YHA tại thành phố Miyazaki. Để đóng gói càng nhiều càng tốt vào cuộc phiêu lưu chuyến đi của bạn, bạn sẽ cần một chiếc xe hơi. Hệ thống đào tạo sẽ không giúp bạn có được xa theo dõi đánh đập. Thuê xe ô tô có thể được bố trí tại Miyazaki Airport. Để tìm đường của bạn xung quanh bạn có thể cần một bản đồ tốt. Dừng lại bởi Trung tâm quốc tế Miyazaki Miyazaki City và họ sẽ giúp bạn ra ngoài.
   
>

Chia sẻ trang này