1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn du lịch tới thành phố Munich, Đức (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Munich tại Bavaria có danh tiếng là thành phố của bia và nhà máy bia. Kết hợp với phong cách sống độc đáo Bavarian nói đến không có bất ngờ, đó là khu vườn bia cho tất cả những hương vị có thể được tìm thấy, có một số người nhìn lại một lịch sử lâu dài. Nam tại Munich, trong Großhesselohe huyện, bạn sẽ tìm thấy Waldwirtschaft, tốt nhất dịch với rừng-Inn, nhưng thường được biết đến bởi các công dân của Munich là WaWi. Đây là một khu vườn bia cao thật sự ban đầu trên thung lũng của sông Isar và nơi đẹp nhất cho một Bavaria điển hình Brotzeit. Mua ve may bay di Munich gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nhạc sống là cao trên chương trình nghị sự tại WaWi với một chương trình phong phú bao gồm Jazz truyền thống như Dixieland, Blues và Swing với ban nhạc local- và quốc tế thực hiện hàng ngày và hàng đêm. Vào một buổi sáng chủ nhật đầy nắng bạn sẽ ngạc nhiên để đáp ứng rất nhiều người có đầu óc như ở đây và rất thú vị được đảm bảo. Cây lớn cung cấp cho bạn với màu vào một ngày mùa hè nóng và có không gian để chứa lên đến 2.200 khách, những người sẽ được ngồi chủ yếu vào những bộ bàn ghế bằng gỗ. Ngoài ra một cái lều bao gồm trung tâm của khu vườn bia, trong trường hợp thời tiết không phải là quá lớn trong thời gian ở tại đây. Kể từ khi chủ sở hữu mới bắt đầu vào năm 1981, WaWi đã trở thành một trong những hoạt động quanh năm và quán bia nổi tiếng nhất ở Bavaria. Vì vậy, có lẽ đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy những người giàu có và nổi tiếng ngồi ngay bên cạnh bạn. Mua ve may bay di Indonesia gia re để khám phá đảo quốc đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bia là một phần của nền văn hóa ở Munich và đã vào khoảng năm 1600, Munich đã lên tới đỉnh điểm với 80 nhà máy bia. Trong thế kỷ 19 là vẫn còn 60, với những người nhỏ cuối cùng đóng cửa hoặc thực hiện trên của các công ty lớn như Lowenbrau. Hôm nay có 6 nhà máy bia để lại, cũng cung cấp cho các loại bia trên toàn thế giới Oktoberfest sánh được. Ngày nay là nhà máy bia Augustiner, Hacker Pschorr, Hofbräuhaus nhà nước, Lowenbrau, Paulaner và Spaten-Brauerei. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore gia re tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này