1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn du lịch tới thành phố Munich, Đức (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thành phố lịch sử Munich. Các thành phố lớn thứ ba ở Đức và thủ đô của Nhà nước Liên bang Đức của Bayern Munich được công nhận là một trong những thành phố có uy tín nhất của châu Âu và một trong đó là chịu ăn lên ngân sách du lịch của bạn trong một thời gian ngắn đáng kinh ngạc. Được thành lập vào thế kỷ thứ mười hai, nhiều tòa nhà thú vị nhất của thành phố ngày trở lại vào đầu thế kỷ XIX. Thành phố này đã trở thành thành trì của đảng Đức quốc xã vào năm 1933 khi Munich được chỉ định là thủ đô của phong trào . Mặc dù vụ đánh bom đồng minh mạnh mẽ nơi phần lớn thành phố bị tàn phá, thành phố cũ đã nhanh chóng khôi phục lại cựu xuất hiện trước chiến tranh. Mua ve may bay di Munich gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Munich nằm khoảng 50 km về phía bắc của dãy núi Alps Bavaria ở Upper Bavaria trên sông Isar. Khí hậu ở đây được quyết định bởi dãy núi Alps cho mùa hè ấm áp và mùa đông tuyết và luôn luôn có nguy cơ mưa lớn. Nó được coi là một trong những thủ đô văn hóa của châu Âu và nó được coi là một trong những thành phố lễ hội của đất nước. Mua ve may bay di Indonesia gia re để khám phá đảo quốc đầy năng động này.

  Khi so sánh với Berlin, Munich dường như có nhiều hơn nữa để cung cấp hơn vốn và nó không có gì ngạc nhiên khi thành phố được gọi là vốn bí mật . Sự giàu có của các điểm tham quan và các điểm mốc để xem làm Munich chỉ là về nơi tốt nhất để ghé thăm trong toàn nước Đức. Với rất nhiều tham quan phải được thực hiện, đó là một bất ngờ tốt đẹp để nhận ra rằng cắt giảm có sẵn về phí nhập học nếu bạn mua một thẻ thu hút nhiều hoặc Chào mừng thẻ Munich. Với nó, bạn sẽ tiết kiệm được một tài sản vào giao thông công cộng với du lịch không giới hạn xung quanh thành phố cùng với giảm giá rất lớn về giá vé. Một chi phí một ngày Munich Chào mừng thẻ chỉ EUR6.50. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore gia re tại đây.

  [​IMG]

  Đó là một đạo hoan nghênh phát hiện ra rằng phần lớn lịch và địa danh của Munich có thể dễ dàng đi bộ. Đây là cách tốt nhất để khám phá thành phố như rất nhiều của nó là không thể truy cập để xe có động cơ. Đối với các tính năng của du lịch xa trung tâm thành phố, bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn gặp các hệ thống giao thông công cộng Munich. Vô cùng hiệu quả của nó, sạch sẽ, dễ sử dụng và linh hoạt như một vé sẽ mua cho bạn đi du lịch trên bất kỳ của xe điện, tàu điện ngầm (U-Bahns) xe lửa trên mặt đất (S-Bahns). Trạm tại Marienplatz là trung tâm giao thông chính, nơi bạn có thể chuyển từ U-Bahns để S-Bahns.
   
>

Chia sẻ trang này