1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn du lịch toàn diện cho kỳ nghỉ tại Hy Lạp.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Hy Lạp là một trong những trung tâm du lịch phát triển nhanh nhất ở châu Âu. Hàng triệu du khách đến với đất nước này mỗi năm. Nó cũng được phục vụ bởi cả hai sân bay nội địa và quốc tế để phục vụ nhu cầu của thí sinh Hy Lạp chuyến bay đến đất nước và từ nước. Hôm nay, được phục vụ bởi 15 quốc tế và 20 cảng hàng không nội địa. Alexandroupolis, Athens, Chania, Corfu, Heraklion, Kalamata, Kavala, đảo Kefalonia, đảo Kos, Lemno, Mytilene, sân bay quốc tế Rhodes, Samos, Thessaloniki, sân bay Zakynthos đang phục vụ các chuyến bay quốc tế đến Hy Lạp. Các sân bay lớn nằm ở thủ đô Athens.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Munich.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Sân bay Quốc tế Athens: Nó còn được gọi là Eleftherios Venizelos, và được đặt tên như vậy sau khi Eleftherios Venizelos, các chính trị gia và người dân đảo Crete Thủ tướng Greec cũng là một trong những chính trị gia nổi tiếng nhất ở Hy Lạp hiện đại. Nó được bắt đầu vào ngày 29 tháng ba năm 2001 Đó là một cảng hàng không dân sự phục vụ 16 triệu khách du lịch hàng năm cho thành phố Athens và khu vực Attica. Nó đã có nhiều phổ biến trong các chuyến bay với các chuyến bay Hy Lạp Hy Lạp thí sinh như là một cửa ngõ chính đến Asia với các chuyến bay đến Bangkok, Singapore, và Bắc Kinh, và Trung Đông.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đây là một sân bay lớn với năng lực xếp dỡ 65 mất-off và hạ cánh một giờ, hay 600 mỗi ngày. Đó là một trạng thái của thiết bị đầu cuối không khí nghệ thuật mà đã được trao giải thưởng Skytrax cho sân bay tốt nhất ở Nam Âu, và được chứng nhận như vậy bởi Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu và Cơ quan Quản lý Hàng không Liên bang. Những chuyến bay dùng để Athens Hy Lạp không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn vào thời điểm đến này là nó được trang bị với tất cả các cơ sở vật chất hiện đại.

  Người ta nói đúng mà nó là lớn, hiện đại, và xinh đẹp. Không có vấn đề không làm việc tất cả mọi thứ dường như làm việc và theo thứ tự. Những người dùng các chuyến bay giá rẻ đến Hy Lạp và đất tại cảng hàng không này là quan điểm cho rằng nó là một trong những sân bay tốt nhất và phức tạp nhất trên thế giới. Để tạo thuận lợi cho hành khách nó có một thiết bị đầu cuối chính và 2 đường băng hành lang. Đó là một giới thiệu tốt đẹp đến Athens và có rất nhiều để xem.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-chicago-n1709 .

  Nó có tất cả mọi thứ để giải trí bạn. Bạn có thể đến khu vực mua sắm của mình để đi đến một bộ sưu tập tốt của hàng hóa Hy Lạp, hoặc quầy thông tin, các hiệu thuốc và cửa hàng thực phẩm đặc sản, thêm vào cửa hàng quần áo. Chuyến bay của bạn để Hy Lạp từ Vương quốc Anh mất 4 giờ nếu bạn cảm thấy đói khi đến của bạn, bạn có thể đi đến loại thực phẩm tòa nhà hàng để lấy đói của bạn. Tóm lại tour du lịch của bạn để Hy Lạp thông qua Athens sẽ là một trải nghiệm thú vị.
   
>

Chia sẻ trang này