1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn du lịch New York mộng mơ (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  New York là một khu rừng thật sự của người kinh doanh năng lượng cao, các mô hình chân dài và các tòa nhà trời cạo. Nếu cụm từ Không có những điều như một bữa ăn trưa miễn phí đã không được đặt ra đầu tiên ở New York sau đó nó chắc chắn được thực hiện tại nhà riêng của mình ở thành phố nổi tiếng đắt đỏ này kể từ đó. Tuy nhiên, du khách không đến với một Onassis hoặc Rockefeller kích thước ví cần phải sợ không - đây là một vài trong những điều tốt nhất để làm ở New York miễn phí. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi New York tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-new-york-n21 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  New York, New York, một thành phố tuyệt vời - hoặc hơn bài hát đi ... Một thành phố với rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng để xem và chụp ảnh, và nó có thể được khó khăn để lựa chọn những điều tốt nhất để làm ở New York, nhưng một số sau đó bạn có thể xem nix giúp. Thật khó để biết được là những điều tốt nhất để làm ở New York - nhìn thấy những ánh sáng pháo hoa của Times Square, tòa nhà Chrysler, với lối vào hội trường của nó giống như một cung điện, nghệ thuật trang trí cao cuộc sống-New-York theo phong cách của Đế chế Xây dựng Nhà nước hoặc Central Park với hai sân trượt băng, hồ bơi và cưỡi vận chuyển bộ phim cổ điển? Và bạn không cần phải trả tiền cho bất kỳ của những thú vui cho đến khi bạn muốn một cái gì đó nhiều hơn để có một cái nhìn xung quanh, một bữa ăn ngoài trời và để có một số hình ảnh. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore TigerAirways cho độc giả.

  Thấy Trung tâm Rockefeller, Nhà thờ Thánh Patrick và cầu Brooklyn, và các điểm khác trên đường chân trời cinemascape của New York cũng được dán nhãn một số trong những điều tốt nhất để làm ở New York. Họ có thể là người nổi tiếng kiến trúc kiển B bởi những điều tốt nhất để làm tiêu chuẩn New York, nhưng chúng đều miễn phí để có một vòng đi lang thang hoặc trên, và Prospect Park là xinh đẹp, chào đón em gái của miền Trung. Nhưng một trong những ngôi sao thực sự của bộ phim New York và một trong những điều tốt nhất để xem ở New York là nhà ga trung tâm. Một trong những điều tốt nhất để làm ở New York là để đáp ứng dưới kính đồng hồ Tiffany và hấp thụ sự kỳ diệu thực sự của du lịch đến thành phố mang tính biểu tượng này bằng đường sắt lãng mạn ... hàng triệu người đến mặc dù ở đây mỗi tuần trên một số cuộc phiêu lưu hay cách khác, và trong quá khứ, và trên màn bạc, sảnh chính rộng lớn tuyệt vời đã huých nhẹ vào người yêu và quân đội và tất cả các loại theo cách của họ. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý vé máy bay đi Mỹ Ana.biz.vn để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Nếu bạn nghĩ rằng một trong những điều tốt nhất để làm ở New York là để có được nối vào lịch sử của thị trấn này không có nơi nào tốt hơn để tìm hiểu về nó hơn so với thư viện công cộng New York. Ở đây bạn đã có tự do và dân chủ truy cập vào hàng tệp kiến thức - cả hai trong vòng 20 triệu cuốn sách và trên mạng - có họ thậm chí còn làm truy cập Internet miễn phí. Hoặc cho một bài học lịch sử cuộc sống thực một trong những điều tốt nhất để làm ở New York là biến cho nông dân của Union Square Chợ Xanh - thị trường trung tâm thành phố một nông dân khí của mở, nơi khoảng 150 nông dân chào mời sản phẩm của họ - bánh mì hữu cơ, pho mát, mứt, thịt, sô cô la, tất cả các mệnh để được mạ trong nhà hàng tốt nhất của thành phố vào cuối ngày - và bạn sẽ nhận được một vài phần ăn miễn phí quá.

  Vì vậy, như một bài hát khác đi: đó là tùy thuộc vào bạn New York, New York - có nghĩa là bạn không có để trả đất để xem một số trong những điều tốt nhất ở New York.
   
>

Chia sẻ trang này