1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn du lịch đến Amsterdam, Hà Lan

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 2 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nó có lẽ không quan trọng nếu đó là Amsterdam rằng lần đầu tiên được gọi là Venice của phương Bắc hay ở một nơi khác hoàn toàn. Nó chắc chắn không quan trọng đối với những người sống trong một thành phố mà trong chính có kênh đường phố.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Với điều này trong tâm trí, ngày càng nhiều du khách đang tận dụng giá rẻ hơn các nhà hàng, khách sạn và các chuyến bay và bắt đầu ủng hộ off-mùa lễ ở Amsterdam. Thành phố này là mỗi bit như là hấp dẫn, và có những sự kiện văn hóa tuyệt vời hơn để giải trí và truyền cảm hứng. Lịch văn hóa là trong swing đầy đủ giữa tháng chín và tháng Tư, với ngày và địa điểm phổ biến rộng rãi trên mạng.

  Amsterdam là nhỏ gọn và tất cả các điểm du lịch lớn, hầu hết các khách sạn và tất cả mọi thứ khác bạn có thể muốn xem có thể được tìm thấy bên trong biên giới của kênh và điều này làm Amsterdam là một trong những thành phố nhỏ nhất thế giới.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Koninklijk Palijs :
  Cung điện Hoàng gia vào Đầm vuông là một bắt mắt ở giữa khu vực mua sắm của trung tâm. Không chỉ có vậy, nhưng bạn có biết nó là viết tắt trên hơn 13.000 cọc gỗ đóng vào đất cát Amsterdam?

  Cầu 1200 :
  Amsterdam có cầu hơn Venice. Vào ban đêm, ánh sáng làm cho chúng nổi bật so với phần còn lại của xem kênh. Hãy chắc chắn để có một bước đi trong Jordaan để thưởng thức chúng.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-ha-lan-gia-re-n999.

  Amsterdam là một thành phố vô cùng độc đáo. Không chỉ là nó được coi là một trung tâm văn hóa và một pháo đài của lòng khoan dung, nó cũng là đẹp. Nó được xây dựng trên 90 hòn đảo liên kết với hơn 400 cây cầu khác nhau, và cốt lõi này của thành phố vẫn còn trong trung tâm thành phố. Các ngôi nhà được xây dựng trực tiếp trên mặt nước, nhiều người trong số họ theo kiểu giống như những ngôi nhà ban đầu được xây dựng vào sớm nhất là 1500 Nhiều ngôi nhà được xây dựng gần chiếc cầu kéo, và kết hợp các kênh rạch. Ngoài các kênh tự nhiên giữa các đảo, Amsterdam cũng có một số bổ sung của kênh nhân tạo đã được thêm vào theo thời gian.
   
>

Chia sẻ trang này