1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn du lịch đất nước Úc đẹp như tranh vẽ (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ngoài ra các nước bạn để có thể giới hạn tiền bạn đưa ra. Bạn phải khai báo bất kỳ khoản tiền lớn của tiền tệ ở nước ngoài tại hải quan khi bạn đến. Thông tin này cũng có thể được tìm thấy trên trang web của hải quan. Bước 6: Để làm cho bạn dễ dàng hơn khi đến làm cho tất cả các kế hoạch du lịch của bạn, tìm hiểu thông tin liên lạc cho người thân, các nhà tài trợ và bạn bè tại Úc nếu bạn có bất kỳ và thông báo cho họ về hành trình của bạn và để lại thông tin liên lạc mới của bạn với bạn bè và gia đình trước khi đi. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Bước 7: Có kiểm tra sức khỏe là một ý tưởng tốt trước khi bạn đến. Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) có thể yêu cầu bạn và gia đình của bạn để có một kiểm tra sức khỏe trước khi khởi hành để giúp đảm bảo rằng bạn đang khỏe mạnh và sẵn sàng cho việc đi lại. Đây là một kiểm tra khác nhau để kiểm tra y tế visa. Việc kiểm tra sức khỏe xảy ra khoảng ba ngày trước khi khởi hành. Bạn cần phải có hồ sơ y tế của bạn để kiểm tra sức khỏe. Việc kiểm tra sức khỏe liên quan đến việc bạn ký một bản thỏa thuận, có một bài kiểm tra thể chất, chụp X-quang và xét nghiệm HIV và xét nghiệm thai cho phụ nữ ở đúng độ tuổi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Bác sĩ có thể cần phải immunises bạn chống lại bệnh sởi, quai bị và rubella và nếu cần đối xử với bạn cho ký sinh trùng. Nếu bạn là phù hợp cho du lịch thì tất cả không quan trọng. Nếu không, sau đó IOM sẽ thay đổi thời gian chuyến bay của bạn cho đến khi điều trị xảy ra và bạn có phù hợp với du lịch. Khi bạn đến, bạn cung cấp cho các giấy tờ y tế của bạn để cung cấp dịch vụ hoặc người đề xuất và có theo dõi điều trị khi cần. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Bước 8: Nếu bạn đang đi du lịch đến một điểm đến trong cùng một ngày, bạn có thể cần phải tổ chức một cuộc chuyển giao cho một thiết bị đầu cuối không nội địa. Tất cả các sân bay có xe taxi, cho thuê xe ô tô và giao thông công cộng có sẵn từ sân bay. Sân bay xe bán tải cũng có sẵn của công ty xe buýt khác nhau. Nếu bạn muốn thuê một chiếc xe, bạn sẽ cần một giấy phép lái xe và có thể có các hạn chế khác. Nhân viên hãng hàng không có thể giúp bạn chuyển đến một thiết bị đầu cuối và các nhân viên tại bàn thông tin có thể giúp bạn thông tin về giao thông công cộng và các loại chuyển khi bạn đến.
   
>

Chia sẻ trang này