1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn du lịch đất nước Úc đẹp như tranh vẽ (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Úc muốn đề cập đến Úc là Đất nước may mắn. Cụm từ này được rút ra từ cuốn sách Donald Horne của The Lucky Country (1964) không chỉ nổi tiếng thế giới, nó cũng là một cụm từ được tổ chức gần gũi với mọi trái tim của Úc và được sử dụng trong nhiều cách khác nhau để mô tả tất cả mọi thứ mà làm cho Úc một quốc gia tuyệt vời. Với một số lượng vô hạn của những người di chuyển đến Úc mỗi năm Úc nhanh chóng trở thành quốc gia phổ biến nhất để di chuyển đến và có lý do chính đáng. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Các bước sau đây mô tả những việc cần làm trước khi rời khỏi đất nước của mình và phải làm gì khi lần đầu tiên nhập cảnh vào Úc. Bước 1: Nộp hồ sơ và có được một thị thực hoặc công dân hợp lệ. Thông tin này có thể được tìm thấy dưới cửa sổ để du lịch đến Úc (DFTA) và Visa và Công Dân Vụ Thông tin ứng dụng trên trang web của chính phủ Úc. Bước 2: Hoàn thành tất cả các tài chính, thuế và các vấn đề pháp lý có thể ảnh hưởng đến bạn và gia đình của bạn. Bạn có thể cần phải thiết lập một tài khoản ngân hàng mới có thể hoạt động từ cả hai nước cũ và mới của bạn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Bước 3: Nhận thông tin về việc chuyển đồ đạc của bạn này có thể khác nhau tùy thuộc vào số tiền bạn muốn chuyển đến Úc. Bước 4: Hãy chắc chắn rằng bạn có tài liệu cụ thể cần thiết khi bạn lần đầu tiên đến Úc. Chúng bao gồm các bản gốc của hồ sơ khai sinh, kết hôn, y tế và làm việc. Bạn có thể mang lại các báo cáo học cho trẻ em và các giấy tờ đại học hoặc thương mại của bạn. Bạn sẽ cần hộ chiếu để đi du lịch cũng có. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Bước 5: Hãy chắc chắn rằng bạn biết chi tiết về hải quan khi nhập cảnh vào Úc. Úc là rất nghiêm khắc với các mặt hàng nó cho phép bạn mang vào nước này. Úc không cho phép hầu hết các động vật và thực vật vào nước này và các nước bạn để có thể ngừng xuất khẩu một số mặt hàng. Bất kỳ các mục mà bạn có kế hoạch đưa vào Úc, bạn cần phải chắc chắn rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn và luật pháp Úc. Bạn có thể kiểm tra điều này trên các Chính phủ Úc Hải quan Úc và trang web Dịch vụ Bảo vệ Boarder.
   
>

Chia sẻ trang này