1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Hướng dẫn du lịch đất nước Úc đẹp như tranh vẽ (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. sonsungsuong
    Offline

    sonsungsuong

    Bài viết:
    2.834
    Được thích:
    0
    Trong tháng 2 năm 2010, Chính phủ Úc thực hiện một số thay đổi trong các quy định về chương trình nhập cư của chính phủ Úc. Mục đích của sự thay đổi là quy định xưa thu hút nhiều đầu bếp và làm tóc cho đất nước chứ không phải là các kỹ sư và bác sĩ. Cơ quan Di trú Úc muốn thay đổi điều này CSL kthe (Danh sách kỹ năng quan trọng) và thay thế nó bằng một SOL mới (có tay nghề Nghề nghiệp trong danh sách). SOL mới đã có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2010 và sẽ được sử dụng để sàng lọc tất cả các ứng dụng PR Úc. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

    [​IMG]

    SOL mới, mà làm cho di cư đến Australia nghiêm ngặt hơn, phụ thuộc vào hệ thống phân loại nghề nghiệp gọi là ANZSCO (Úc và New Zealand Phân loại tiêu chuẩn của nghề) thay thế cho ASCO trước đó (Úc Phân loại tiêu chuẩn của nghề). Các ANZSCO có tính đến nhu cầu hiện tại của thị trường lao động Úc. Đối với người Singapore muốn đi du lịch đến Úc, một số thủ tục mới sẽ ảnh hưởng đến ứng dụng di cư Úc của họ. Các điểm thưởng đủ điều kiện theo MODL cũ sẽ không còn được xem xét trong hồ sơ xin visa Úc. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

    Kỹ năng bằng tiếng Anh sẽ nhận được tầm quan trọng hơn trong quá trình xin cấp thị thực Úc. Chuyển các Úc sẽ khó khăn hơn đối với một số kỹ năng bởi vì sẽ có một giới hạn về số lượng người nhập cư trong công việc nhất định. Chúng bao gồm cụ thể xin thị thực Úc thực hiện trước tháng chín năm 2007. Visa Úc sẽ được dễ dàng hơn để có được những ứng viên với công việc cung cấp hơn so với các ứng viên có trình độ tốt hay chỉ đơn thuần là những người sinh viên. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

    [​IMG]

    Nếu bạn cần giúp đỡ di cư đến Úc từ Singapore, bạn có thể liên hệ với cơ quan di cư, những người sẽ hỗ trợ bạn trong thủ tục di cư.. Đối với những người Singapore không hiệu quả để đáp ứng các tiêu chí đặt ra trong các quy định mới, có những cách khác để áp dụng cho Úc thị thực di dân. 1. tuyển dụng Visa được tài trợ: Một thị thực tạm thời hoặc vĩnh viễn có thể được áp dụng cho thuộc Đề án tuyển dụng đề cử. Sử dụng lao động bảo trợ nghề nghiệp bao gồm nhiều việc làm hơn so với SOL tại Úc Chương trình chuyển đổi kỹ năng.

    Khu vực xuất nhập cảnh đến Úc: Theo Đề án chuyển đổi được Tài trợ khu vực, khu vực tăng trưởng dân số thấp của Úc có thể tài trợ nước ngoài cho ứng dụng PR Úc. 3. Nhà nước hoặc vùng lãnh thổ Đề cử: Các đề cử bao gồm các hạng mục công việc hơn trong SOL. Những người có đủ điều kiện cho Nhà nước hoặc vùng lãnh thổ đề cử có thể gửi ứng dụng của họ nhập cảnh Úc theo chương trình này. Một nhà tư vấn nhập cư tốt Úc có thể giúp xác định chính xác các chương trình theo đó một quốc gia Singapore có thể nộp đơn xin thị thực Úc PR.
     
>

Chia sẻ trang này