1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn chọn sơn nhà theo hướng khí hậu

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi sonnoithat24h, 26 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonnoithat24h
  Offline

  sonnoithat24h

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  1
  Ngôi nhà bạn thiết kế đang ở hướng nào, việc lựa chọn màu sơn theo hướng khi hậu là rất quan trọng, một trong những tiêu trí để ngôi nhà đẹp bền với thời gian.
  Hướng nhà theo hướng
  Tây, Tây Bắc là hướng ánh sáng anh mặt trời chiếu vào trực tiếp nhiều nhất, có ưu điểm là tận dụng được tốt nguồn ánh sáng tự nhiên tuy vậy lại gây ra cảm giác nóng bức ngột ngạt cho ngôi nhà gây khó chịu cho người sống trong nhà, đặc biệt là vào khoảng thời gian mùa hè. Vì vậy, với hướng nhà như vây bạn nên chọn màu sơn lạnh, trung hòa như sơn màu xanh ra trời, son kova màu sữa,son jotunmàu trắng, sơn màu lá cây...
  Với hướng nhà phía
  Nam, Tây Nam, Đông Nam là hướng nhà lý tưởng tuyệt vời có nguồn gió ổn định, đón gió và không khí ấm áp nên chủ nhà có thể tùy ý lựa chọn màu sơn theo sở thích của mình.
  Còn hướng nhà theo hướng
  Đông Bắc nên chọn những màu sơn nóng vì mùa đông sẽ đón nhận cái lạnh của gió mùa Đông Bắc Tư vấn trang trí sơn nhà cho khách hàng
  Còn lại nếu hướng nhà về
  hướng Bắc nên sử dụng màu son nha dulux sáng để tạo sự thoáng đãng sáng sủa cho không gian và ngôi nhà bởi hướng này nhận được ít ánh sáng nhất so với các hướng trên.
  Nguồn: sonnoithat24h
   
>

Chia sẻ trang này