1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Hướng dẫn chọn mua nệm tốt nhất cho gia đình

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi phuongrao3s, 13 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongrao3s
  Offline

  phuongrao3s

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Mua được tấm đệm rẻ mà vừa ý là việc không phải là đơn giản , bạn cần phải có kinh nghiệm mua nệm cũng như cần có được nhiều kiến thức bền vững hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn nhiều thông báo cũng như kinh nghiệm mua nệm để bạn có thể chọn ngay cho mình tấm nệm tối ưu , phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình nhé.

  1. Cân nhắc kỹ khi chọn đệm , phải như bạn bị đau lưng

  Trước khi đi mua nệm bông ép Hàn Quốc , bạn nên ghi nhớ các khuyến cáo của bác sỹ. Các chuyên gia sản vấn sẽ giúp bạn chọn được chiếc đệm phù hợp nhất , cải thiện tình trạng đau lưng của bạn.
  [​IMG]

  2. Khi chọn đệm , đừng quên lưu ý đến chiều cao và trọng lượng cơ thể bạn

  Việc ghi nhớ chiều cao và trọng lượng cơ thể là điều rất quan trọng khi chọn mua đệm Cùng một chiếc đệm , người có dáng vẻ cao lớn có thể thấy nó mềm hơn so với người có dáng vẻ lắt mắt hay trung bình.

  3 - Chọn đệm dựa trên mực độ thoải mái

  Mỗi loại đệm chúng tôi cung cấp đều tương trợ tối ưu cho lưng và cột sống của bạn. Sự dị biệt cốt tử là ở bề mặt đệm hay mực độ thoải mái của nệm cao su tổng hợp

  Bạn nên cam kết bạn muốn dùng loại đệm nào , sau đó sẽ lựa chọn kiểu dáng sản phẩm…

  4. Chọn đệm phù hợp với kích thước giường và phòng ngủ nhà bạn

  Trước khi mua đệm bạn nên cam kết bạn dùng đệm đó để đặt trên giường hay đặt trực tiếp dưới nền nhà , là đệm cho phòng ngủ cha mẹ , phòng trẻ con hay phòng nghỉ cho khách…Những loại đệm với kích thước chuẩn phổ biến trên thị trường ngày nay là: 2.0m x 2.2m , 1.8m x 2m , 1.6m x 2m , 1.5m x 1.9m , 1.2m x 2m…

  5 - cam kết về khỏan kinh phí bạn có thể bỏ ra.

  Đừng quên rằng bạn mất 1/3 thời gian cho giấc ngủ trong cuộc đời mình. Hãy cân nhắc kỹ điều đó trước khi quyết định đầu tư để mua một chiếc đệm tối ưu trong khả năng tài chính của bạn. Để có được một ngày làm việc thật sự công hiệu , bạn không chỉ ngủ đủ mà cần ngủ ngon.

  6ss - Đừng quên trả lời câu hỏi: “liệu bạn có nằm nghiêng trong lúc ngủ không?”

  tư thế nằm ngủ có thể ảnh hưởng đến cảm giác của bạn về độ cứng , mềm của chiếc đệm. Bình thường , những người nằm ngủ nghiêng có khuynh hướng chọn đệm mềm nhiều hơn. Trong lúc đó , những người có tư thế nằm thẳng khi ngủ thích chọn đệm cứng hơn.
  Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=_aRXOS6sbjc
   
>

Chia sẻ trang này