1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn chọn lựa cửa nhôm Việt Pháp bền cho ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyenhaiduya, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenhaiduya
  Offline

  nguyenhaiduya

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Cửa nhôm Việt Pháp cũng có nhiều loại cao cấp, cửa bình dân. Nhưng nhìn từ bên ngoài thì chúng ta sẽ rất khó để phân biệt được 2 loại cửa nhôm Việt Pháp cao cấp và cửa nhôm xingfa này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết cửa nhôm Việt Pháp tốt hay xấu.

  [​IMG]
  chỉ dẫn lựa chọn cửa nhôm Việt Pháp tốt cho ngôi nhà của bạn​

  nguyên liệu cửa nhôm Việt Pháp

  nguyên liệu cửa nhôm Việt Pháp được tạo ra từ các tổ hợp bằng: thanh nhôm profile, phụ kiện kim loại, vách kính (kính cường lực, kính bán cường lực, kính dán an toàn, kính phản quang, kính hộp cách âm cách nhiệt,…). Trong khi chọn lọc dùng, các bạn hãy thẳng thớm để ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính, mà với phần phụ kiện kim loại thì lại không yêu cầu nhiều, đây là cách nhóng không toàn diện và là sai lầm của các bạn. Trên thực tiễn, cửa nhôm Việt Pháp đã có tiêu chuẩn một mực, một profile của cửa nhôm Việt Pháp tốt, nó hạp với tiêu chuẩn quốc gia như độ đày, cường độ và mạng ôxi hóa phụ trên bề mặt.

  Nếu tính đến độ bền và tính an toàn của cửa nhôm Việt Pháp, thì chủ nhà phải lựa chọn một bộ phụ kiện tốt, nó có độ bền thật cao và cường độ chịu lực tốt, trong khi dùng, thì nó sẽ nhẹ nhàng, không dễ bị hư nhanh. Theo tiêu chuẩn quốc tế, phần lớn phụ kiện kim khí cửa nhôm Việt Pháp đều được bảo hành 10 năm. Phải biết đến ,một bộ cửa bị hư, nó thẳng tính hư trước cái phụ kiện đó.

  Công nghệ gia công

  Khi đã tuyển lựa được nguyên liệu tốt rồi thì bước tiếp theo là ta quan tâm đến công nghệ gia công. Do hàm lượng kỹ thuật của cửa nhôm Việt Pháp không cao, trình độ cơ khí hóa cũng chưa cao, đa số cửa nhôm Việt Pháp lắp đặt phải nhờ vào tay nghề của công nhân, trình độ và ý thức của công nhân là rất quan yếu, gia công tinh tế, bảo đảm độ kín khít, đóng mở thiên nhiên.

  Bề mặt

  Chủ đầu tư chọn lọc sản phẩm đa phần chú trọng vào bề mặt và đồ án trang trí của kính mà thẳng băng xoi nhẹ mạng phức hợp của bề mặt cửa nhôm Việt Pháp, mạng này là mạng nhân tạo ra nó có tác dụng chống ăn mòn, chống mài mòn, độ sáng cao, đồng thời cũng có chắc năng chống cháy khăng khăng thành ra khi tuyển lựa sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp tốt nhất là đi so sánh nhiều loại sản phẩm cùng loại tùy theo siwr thích mà chọn lọc sản phẩm.

  Giá cả

  Giá cả vật liệu cửa nhôm Việt Pháp có quan hệ trực tiếp với nguyên liệu nhôm có quan hệ trực tiếp với nguyên liệu nhôm, nhưng giá cả với nguyên liệu nhôm, nhưng giá cả với cửa nhôm Việt Pháp cũng tương đối ổn định, loại cửa nhôm Việt Pháp sẽ cao hơn 30% so với cửa nhôm Việt Pháp kém chất lượng . Loại cửa nhôm Việt Pháp kém chất lượng thường làm bằng những profile nhôm thu hồi và có nhiều tạp chất trong đó, độ dày profile nhôm chỉ có khoảng từ 0.6-0.8mm và cho dù cường độ chống kéo hay cường độ chảy đều không hiệp tiêu chuẩn quốc gia, đặc biệt là cửa nhôm Việt Pháp ngoài trời không an toàn.

  Tính năng

  Cường độ phần này biểu đạt do kết cấu profile của cửa nhôm Việt Pháp, nó có thể chịu nổi siêu áp lực hay không.
  Tính hơi: trình bày do kết cấu cửa cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao không, cửa cánh có khít không và chống gió được không.
   
Tags: cua nhom
>

Chia sẻ trang này