1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn chơi bầu cua game avatar

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi ngocquangyb, 5 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. ngocquangyb
  Offline

  ngocquangyb

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Thủ thuật chơi game mini bầu cua trong game nông trại avatar giúp bạn kiếm nhiều xu nhất, trong game avatar online nếu bạn muốn kiếm nhiều xu, kiếm xu nhanh nhất hãy bước vào bạn chơi bầu cua, nếu đánh giỏi cộng thêm chút may mắn chắc chắn sau 1 lúc chơi bạn kiếm được mấy triệu xu để vi vu mua xắm.
  [​IMG]
  Thủ thuật chơi bầu cua game avatar online dưới đây là kinh nghiệm của một số người chơi hướng dẫn lại tỉ lệ thành công mình đã test thử và thấy khá ổn, nếu bạn đã áp dụng mà không đạt được kết quả như mong muốn đừng nản có thể do lúc đó bạn không may mắn hay có cao thủ khác cao tay hơn mình.
  Bước 1: Các bạn tải avatar mới nhất về chơi để tránh lỗi lag hay bị mất kết nối trong quá trình chơi sau đó bạn đăng nhập game và bước đến phòng chơi bầu cua.
  Bước 2: Trong quá trình chơi bạn chú ý nha con cuối cùng ra tính từ trái sang phải nhé. Ví dụ : Gà Cua Bầu ván tiếp theo các bạn đánh tiếp Bầu, cứ tả nhiệt tình nó sẽ ra tiếp nếu nó ra 3 lần thì bỏ qua đánh con khác.
  Bước 3: Khi về 3 bầu các bạn đánh Nai. 3 Cua đánh Tôm, 3 Gà đánh Cá, 3 Tôm đánh Nai. Bảo đảm rinh xu vào túi 100%.
  Và nếu đã kiếm được một khoản kha khá và nhận thấy không còn may mắn như trước nữa mình khuyên bạn nên nghỉ qua chơi bài hay chơi kim cương để tránh bị người khác hút mất cả vốn lẫn lời.
  Chúc bạn thành công!!!
  Nguồn: http://taigamesavatar.org/choi-bau-cua-trong-game-avatar-online/
   
 2. dulichnhatrang01
  Offline

  dulichnhatrang01

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
Tags: avatar
>

Chia sẻ trang này