1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn cách Up ảnh của diễn đàn Choa37

Thảo luận trong 'Thông báo - Nội quy' bắt đầu bởi chickenkon, 21 Tháng năm 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Đây là bộ source code được phát triển bởi Chiplove, công cụ upload ảnh này sẽ upload ảnh lên host ảnh ImageShack rất nổi tiếng mà hầu như ai cũng biết (quen thuộc với hình ảnh con ếch). Lúc trước xuất hiện tình trạng post ảnh của ImageShack lên diễn đàn thì bị hiện con ếch, bây giờ tình trạng đó đã không còn tái diễn nữa rồi nên các bạn yên tâm nhé!

  Trang upload có địa chỉ chính thức là: http://choa37.org/up
  [​IMG]

  Đây là giao diện chính của trang upload ảnh, giao diện được thiết kế rất đơn giản, dễ nhìn.
  • Đầu tiên là các lựa chọn khi bạn upload ảnh, chọn ảnh từ máy tính, chọn watermark phù hợp để chèn lên ảnh hoặc không muốn chèn watermark. Và cuối cùng là lựa chọn resize ảnh nếu như ảnh quá lớn.
  • Sau khi chọn xong các lựa chọn trên, bạn có thể ấn nút Browse để duyệt những ảnh mà bạn muốn upload lên. Sau đó nó sẽ lần lượt upload ảnh của bạn chọn lên.
  • Sau khi upload xong, sẽ có tự động hiện ra các link ảnh kèm theo code chèn ảnh vào diễn đàn (IMG), việc đơn giản là bạn copy hết và paste vào khung soạn thảo thôi.
  Thật đơn giản mà hiệu quả, không sợ bị mất ảnh.
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ diễn đàn.
  Thân: chickenkon
   
>

Chia sẻ trang này