1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn cách thức bảo mật Samsung Galaxy A5 2016

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 13 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Cài đặt mật khẩu màn hình cho smartphone là một việc làm cần phải có nhằm đảm bảo độ an toàn cho những thông báo trên máy. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bí quyết cài đặt mật khẩu Galaxy A5 2016.

  1. Cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 (6) bằng mật mã

  - Bước 1: Trong màn hình chính, bạn mua đến và bấm chọn “Ứng dụng”, sau ấy chọn “Cài đặt”

  - Bước 2: Ở mục này, bạn bấm chọn “Thiết bị”, thay màn hình samsung a5 2016 chính hãng sau đó mua đến rồi bấm chọn mục “Màn hình khóa”. Tiếp đó, hãy bấm chọn vào mục “Chọn khóa màn hình”.

  [​IMG]

  - Bước 3: Tại bước này, màn hình sẽ xuất hiện các tùy chọn, bạn hãy tìm và chọn “Mật mã”

  - Bước 4: Hộp thoại để bạn điền mật mã sẽ xuất hiện, bạn hãy gõ mật mã của mình, sau đấy bấm vào “Hoàn tất” để hoàn tất quá trình cài đặt mật mã cho Samsung Galaxy A5 2016.

  hai. Cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 (6) bằng dấu vân tay

  - Bước 1 và 2: thực hành giống cài đặt mật khẩu bằng mật mã.

  - Bước 3: Trong mục “Chọn khóa màn hình”, sửa màn hình iphone 5 bạn hãy chọn “Vân tay” và vuốt ngón tay mà bạn muốn tiêu dùng làm cho mật khẩu 8 lần.

  Bước 4: Bấm chọn vào mục “Hoàn tất” để hoàn thành quá trình cài đặt mật khẩu bằng vân tay.

  3. Cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 (6) bằng chữ kí

  những thao tác ở cách thức làm này thực hiện như vậy như đối có cài đặt mật khẩu bằng mật mã. khi thực hành đến bước chọn mục “Chọn khóa màn hình” thì thay vì bấm chọn “Mật mã”, bạn hãy chọn mục “Chữ kí”. Sau ấy, bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại đề nghị bạn vẽ chữ kí mình muốn cài đặt vào. Bạn hãy thực hiện vẽ chữ kí 3 lần cho cộng một chữ kí.

  Sau lúc đã vẽ chữ kí xong, bạn cần nhập mã pin để dự phòng trường hợp bạn quên chữ kí được tiêu dùng khiến mật khẩu. sở hữu cách cài chữ kí khiến mật khẩu thì lúc mở khóa, ngoài 1 khung để vẽ chữ kí màn hình sẽ xuất hiện thêm 1 biểu tượng hình ổ khóa để bạn điền mã pin nếu bạn xem nhẹ chữ kí. thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu Bạn chỉ cần bấm vào tượng trưng này và nhập mật mã để mở khóa màn hình.

  Trên đây là các phương pháp cài mật khẩu màn hình cho Samsung Galaxy A5 2016. Chúc Anh chị thành công!
   
>

Chia sẻ trang này