1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

hướng dẫn cách kê xếp sofa hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quangngoc93, 4 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. quangngoc93
  Offline

  quangngoc93

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Phong thủy là sự tình quan yếu mà mọi người đều quan hoài khi nói tới ngôi nhà của mình. Không chỉ quan tâm phong thủy về những thiết kế nội thất mà còn cả những khí dụng nội thất. Bởi vậy nếu có tác động đến một điều gì đó đến phong thủy sẽ dẫn đến ảnh hưởng tới tiền của , hạnh phúc , sức khỏe gia đình nên phải chọn ghế sofa cho phòng khách hợp phong thủy rất cẩn thận.

  Dựa vào hướng đất , hướng nhà cũng như tuổi của người chủ nhà để có thể tuyển trạch những thiết kế sofa da cao cấp nhập khẩu theo phong thủy để không có tác động đến một điều gì đó tới hạn phúc , sức khỏe và tiền tài của Nhà ở. Theo Cùng một tư tưởng duy tâm thì có thể cải thiện phong thủy của Nhà ở nhờ vào một sản phẩm tốt.

  Đặt sofa theo hướng nhà.
  Theo sách phong thủy thì nên đặt những chiếc ghế sofa da theo hướng chính Tây , Tây Bắc và Đông Bắc của phòng khách đối với ngôi nhà có mặt quay hướng Tây. Và đặt sofa theo hướng chính Đông , chính Nam , Đông Bắc với ngôi nhà thiết kế theo hướng Đông.
  [​IMG]
  để ý hướng đặt sofa theo hướng nhà ​
  Không nên đặt gương và để khoảng quá trống sau sofa.
  Hãy chú ý vịt đặt ghế sofa da , không nên để khoảng trống quá lớn phía sau ghế sofa vì điều này sẽ tạo cảm giác không ấm cúng và an toàn trong phòng khách. Nếu muốn đặt gương thì hãy đặt gương ở phía bên cạnh , tuyệt đối không được đặt gương ở phía sau ghế sofa vì điều này là cấm kị , sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của gia chủ.

  lựa chọn thiết kế sofa da cao cấp nhập cảng
  [​IMG]|[​IMG]}​
  Đặt sofa đương đại theo phong cách gia đình ​
  kiểu dáng thiết kế của sofa cũng là điều quan trọng với phong thủy gia đình. Một sản phẩm đẹp và hợp với phong cách Nhà ở sẽ làm cho vận mệnh và tài lộc được phát triển hài hòa. Sofa cao cấp nhập khẩu với kiểu văng , kiểu
  sofa góc chữ L nhập khẩu hay kiểu vuông...cần phải hài hòa với các khí dụng nội thất khác trong phòng để tạo thành một khối. Ví như với những thiết kế sofa da nhập khẩu theo kiểu đương đại thì người chủ nhà chẳng thể bài trí trong phòng khách với không gian thiết kế mang phong cách cổ điển và ngược lại.
   
>

Chia sẻ trang này