1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG G2

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi 38A7_247TDHN, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. 38A7_247TDHN
  Offline

  38A7_247TDHN

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  1
  Chụp ảnh là một chức năng rất quan trọng trên những chiếc smartphone. Chụp được một bức ảnh bình thường thì tất nhiên mọi người ai cũng có thể, mặt khác, để chụp được ảnh màn hình thì chắc hăn không phải ai cũng làm được.

  Vậy để chụp ảnh màn hình điện thoại LG G2 như thế nào?

  Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 phương pháp để chụp được ảnh màn hình điện thoại LG G2 một cách đơn giản.

  Dùng các phím bấm cứng trên máy.

  LG G2 là 1 đời điện thoại cảm ứng khá đặc biệt khi phím nguồn và nút tăng giảm âm thanh được gắn mặt lưng của điện thoại, ngay dưới bộ phận camera.

  Để thực hiện được thao tác chụp màn hình này bạn phải giữ cùng lúc 2 phím đấy là nút tắt mở nguồn và phím hạ âm, giữ tầm khoảng hai đến ba giây máy sẽ xuất hiện một âm thanh hoặc hình nền trên màn hình LG G2 sẽ rung lên báo hiệu đã chụp, .

  Thì lúc đó bạn đã thành công, ảnh của màn hình sẽ được auto save vào album ảnh như mọi hình ảnh chụp thông thường khác.

  Cách này hơi rắc rối đối với những bạn sở hữu ngón tay to, những người hay để móng tay dài. Mặt khác việc lạm dụng các phím cứng của điện thoại quá nhiều là vấn đề đãđược hầu hết những nhà sản xuất smartphone đã cảnh báo
   
>

Chia sẻ trang này