1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn các bước để quản trị website kinh doanh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyenvanhoab7dt, 28 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenvanhoab7dt
  Offline

  nguyenvanhoab7dt

  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Website hiện đang là môi trường kinh doanh khốc liệt nhất hiện nay. Đó là nhận định của rất nhiều chuyên gia marketing trên thế giới. Có website khách hàng sẽ chủ động tìm hiểu bạn, chủ động liên hệ với bạn ngay khi khách hàng có nhu cầu thật. Chúng ta phải nhấn mạnh ở đây là nhu cầu thật sự.

  Thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

  [​IMG]  Bất cứ ngành hàng nào cũng vậy, đặc biệt là các mặt hàng như quần áo, giày dép,… sau khi thiết kế website một trang web bán hàng được chăm sóc cẩn thận mỗi ngày sẽ là một công cụ hiệu quả trong việc thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

  Sau đây là hướng dẫn các bước hoàn chỉnh trong hoạt động quản trị website kinh doanh.

  Tối ưu website kinh doanh
  [​IMG]

  Một giao diện đẹp mắt, rõ ràng với các thao tác trải nghiệm đơn giản sẽ giúp người mua cảm thấy thích thú và tin tưởng hơn khi mua sắm tại cửa hàng kinh doanh trực tuyến của bạn. Ngoài ra, tốc độ load trang cũng là một vấn đề quan trọng khác cần bàn tới. Nếu như trang web của bạn quá nặng, người dùng phải mất hàng phút đồng hồ cho một cú nhập chuột thì chắc hẳn họ sẽ không có đủ kiên trì để chờ đợi mà sẽ thoát ngay ra và tìm đến một đối thủ cạnh tranh khác.

  Hoàn thiện nội dung website kinh doanh
  [​IMG]  Do đó, cùng với hình ảnh, thông tin về sản phẩm, hay các thông tin quảng bá, khuyến mãi, bạn nên đăng tải các thông tin có liên quan, chẳng hạn như tư vấn cách mua hàng, , hoặc như các xu hướng giày dép đang hot trên thế giới,… Mặt khác, nội dung cũng cần được tối ưu chuẩn SEO (tiêu đề, phân bổ từ khóa, đặt liên kết nội bộ,…) để nâng cao thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

  Nguồn: http://viettitan.com/
   
 2. dthv70
  Offline

  dthv70

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Cám ơn bài viết bổ ích của bạn
   
>

Chia sẻ trang này