1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn bí quyết thay đổi giao diện Galaxy A5 2016 dành cho người mới xài

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 15 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  thay đổi giao diện Galaxy A5 2016 được nhiều người dùng để ý, mặc dầu là smartphone được vật dụng rộng rãi tính năng luôn thể ích và mới lạ nhưng sau thời kì dài tiêu dùng Galaxy A5 2016 trở nên hơi nhàm chán lúc các bạn đã trở thành quen thuộc sở hữu những tính năng cũng như màn hình và chủ đề trên máy, cho nên phổ quát các bạn muốn thay đổi theme trên A5 của mình để thiết bị được mới lạ hơn, ko còn nhàm chán như trước. Nhưng chẳng hề người nào cũng biết bí quyết để đổi thay theme của mình. Dưới đây là bài viết hướng dẫn Cả nhà thực hiện việc đổi thay theme trên A5 2016 hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Galaxy A5 2016 là smartphone tầm trung được Samsung cho ra mắt vào cuối năm 2015, mặc dầu là smartphone tầm trung các A5 2016 mang kiểu dáng của 1 smartphone cao cấp, có cấu hình máy mạnh mẽ và rộng rãi tính năng ưu việt, có chi phí khoảng 8 triệu đồng các bạn với thể với được 1 smartphone hoàn toàn xứng đáng sở hữu số tiền bỏ ra. Nhưng có thể sau thời gian dài sử dụng bạn cảm thấy nhàm chán có giao diện trên máy vì đã quá quen thuộc, thay màn hình samsung a5 hcm việc đổi thay giao diện trên máy sẽ giúp bạn mê say vật dụng của mình phổ quát hơn và ko còn nhàm chán như trước.

  một. Theme trên Galaxy A5 2016 là gì?

  - Theme là chủ đề trên máy, là giao diện hiển thị màn hình chính, màn hình khóa và những icon, mỗi theme sẽ với những màu sắc và cách thức xếp đặt icon khác nhau, luôn đem đến cho khách hàng sự mới mẻ về giao diện và trải nghiệm thú vị trên A5 2016 của mình, giá màn hình iphone 6s từ đấy bạn sẽ ko còn nhàm chán với Galaxy A5 2016 của mình.

  hai. các bước đổi thay theme trên A5 2016

  - Bước 1: trước hết, tại khoảng trống trên màn hình chính, bạn chạm và giữ cho đến khi màn hình xuất hiện cửa sổ để bạn được chọn theme, sau ấy bạn chọn theme, sau khi chọn xong trên màn hình sẽ xuất hiện các theme cho bạn lựa chọn, khi này bạn hãy chọn theme mà mình mê say muốn cài đặt khiến cho theme mặc định cho máy, hoặc nếu bạn muốn chuyển vận thêm phổ thông theme mới bạn chọn vào “cửa hàng”.

  - Bước 2: Sau lúc chọn vào theme, màn hình hiển thị các theme hiện có sẳn trên máy cho bạn chọn lựa, bạn hãy chọn 1 theme mình ham nhất, tiếp theo bạn nhấn chọn “áp dụng” để cài đặt theme đó là chủ đề cho máy. như vậy, là bạn đã hoàn thành những bước thực hiện việc đổi thay theme cho máy. màn hình iphone 6s plus giá bao nhiêu ví như sau khi chọn xong bạn thấy theme không hợp ý, bạn mang thể đổi lại bằng bí quyết làm cho như vậy như trên.

  Bài viết trên đây mình đã chia sẽ sở hữu bạn những bước chỉ dẫn việc thực hiện thay đổi giao diện trên Galaxy A5 2016 khá chi tiết, bạn mang thể thực hành theo các bước trên để thay đổi giao diện cho trang bị của mình rất thuần tuý và hiệu quả. Chúc bạn thành công!
   
>

Chia sẻ trang này