1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn bí quyết khắc phục vấn đề hư hỏng và cửa cuốn bị kẹt nan

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quynhnt12a, 5 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quynhnt12a
  Offline

  quynhnt12a

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Cửa cuốn bị kẹt nan: lý do và bí quyết giải quyết
  Thật phiền toái khi cửa cuốn nhà các bạn bị kẹt nan gây cạnh tranh cho việc đóng, mở cửa. Vậy làm cách nào để sửa chữa nếu như không nhờ tới sửa cửa cuốn giá rẻ ? Hôm nay, Tan Viet sẽ hướng dẫn bạn bí quyết sửa cửa cuốn tại hà nội bị kẹt nan một phương pháp chi tiết và nhanh chóng. bạn có khả năng có thể tự sửa chữa với tình trạng dễ dàng.
  Triệu chứng nhận biết:
  các bạn sẽ đơn giản phát hiện cửa cuốn bị kẹt nan khi thấy cửa có những triệu chứng sau:
  – khi hoạt động cửa phát tiếng kêu xoành xoạch
  – những nan cửa bị xô cuốn vào nhau trên hộp kỹ thuật
  khi phát hiện thấy có một số dấu hiệu trên, đừng nỗ lực điều chỉnh cửa cuốn vì nó có thể dẫn tới tình trạng xấu hơn như: đứt nan, cháy động cơ.Hãy nhanh lẹ tìm ra nguyên nhân và cách sửa chữa đúng kĩ thuật. các bạn cũng có khả năng gọi ngay đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốnđể giải quyết kịp thời.
  nguyên nhân gây kẹt nan – hướng dẫn phương pháp xử lý:
  Hiệu ứng thời tiết: Vào lúc thời tiết thay đổi như mưa gió, bão,… nhưng mắc phải hiện tượng kẹt nan thì rất có thể đó là nguyên nhân. khi này, các bạn nên cần điều khiển sức ép lên. chú ý đừng quá nhiều áp lực vì sẽ khiến cửa cuốn ko dừng lại khi cần, gây ra nguy hiểm cho người dùng.
  – Lò xo và ròng rọc hỏng: khi lò xo bị hỏng sẽ làm cửa cuốn rất khó làm việc, hoàn toàn khiến cửa cuốn dừng ở giữa chừng. Trường hợp này bạn không thể tự giải quyết tại nhà mà cửa cuốn nên được kiểm tra tại vì hàng ngũ thợsửa cửa cuốn chuyên nghiệp.
  – Cửa cuốn xảy ra vật cản: Để kiểm tra kỹ, các bạn nâng cửa cuốn từ từ để xem những thanh ray cửa cuốn có hiện tượng cong, vênh hay không hoặc có thấy vật cản nào kẹt trong bản lề, motor và những phần cứng khác hay không. các bạn nên bình tĩnh xử lý, mở hộp công nghệ và điều chỉnh công tắc (nếu cần), hoạt động cửa đi lên/ xuống làm sao cho cuộn nan gỡ xô và cho nan cửa vào ray, sau đó hạ cánh cửa xuống.
  bạn cũng hoàn toàn chọn lọc một số dịch vụ sửa chữa, bão dưỡng cửa cuốn để nhận được sự chăm sóc, bảo trì cửa cuốn thường xuyên từ hàng ngũ công nghệ chuyên nghiệp Tan Viet.
   
>

Chia sẻ trang này