1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Họp mặt đồng hương nghệ an ở đà nẵng

Thảo luận trong 'Sinh hoạt diễn đàn' bắt đầu bởi nhocpro37tk, 14 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. nhocpro37tk
  Offline

  nhocpro37tk Staff Member

  Bài viết:
  121
  Được thích:
  8
 2. bantoi9x
  Offline

  bantoi9x Staff Member

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  6
  Nơi ở:
  Nam Sơn
  big_smile.gifcho địa điểm với time đi nhokpro37tk với liên hệ ad chickenkon đang ở đà nẵng để bàn đi cho mọi ngườu lịch cụ thể nhé
   
 3. dangngoclinh247
  Offline

  dangngoclinh247

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  1
  có bác nào ở tphcm không. hú đê
   
 4. george363201
  Offline

  george363201

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
 5. george363201
  Offline

  george363201

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Cho tham gia với
   
 6. thienchihac
  Offline

  thienchihac

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
 7. hoathienly9x
  Offline

  hoathienly9x

  Bài viết:
  235
  Được thích:
  0
  Theo thống kê gần đây về phòng chống tai nạn thương tích cho thấy, những nguyên nhân hàng đâu gây tử vong ở Việt Nam là bỏng, ngộ độc, ngã, đuối nước, tai nạn giao thông, điện giật, cướp giật, xô sát , gây chiến... Trung bình có khoản 8000 người Việt Nam mỗi năm bị tử vong vì những nguyên nhân này.
  Do vậy, việc trang bị những kĩ năng tự bảo vệ bản thân là vô cùng cần thiểt. Xem thêm cong ty bao ve chuyen nghiep.
  Trang bị kỹ năng tự bảo vệ cho thực sự không khó. kĩ năng tự bảo vệ bản thân được hình thành từ những thói quen tốt của trong sinh hoạt hàng ngày như đánh răng, không dùng chung vật dụng cá nhân, tập thể dục thường xuyên ...
  Phân tích tình huống nào thì tự xử lý ngay được, tình huống nào cần gọi người trợ giúp, đồng thời cung cấp cho con danh sách số điện thoại cần phải ghi nhớ để được hỗ trợ kịp thời trong những tình huống khẩn cấp.
  Kỹ năng bảo vệ bản thân thực sự rất cần thiết cho bản thân trước nguy cơ phải đối mặt nhiều tình huống với mức độ nguy hiểm cao hơn như bị xâm hại, bị cướp giật, bị lạm dụng...
  Do đó, bên cạnh việc hình thành thói quen và kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân, chia sẻ về những mối nguy hiểm có thể gặp phải trong gia đình, trong trường học và ở ngoài xã hội phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Những kỹ năng và thông tin này sẽ cảm thấy tự tin, luôn sẵn sàng đối diện và vượt qua các mối nguy hiểm trong cuộc sống.


  Ngoài ra, mỗi câu chuyện, những tai nạn nhìn thấy, nghe thấy trên các phương tiện truyền thông đều có thể biến thành bài học giá trị để chia sẻ với trẻ, giúp hiểu trong tình huống đó nên làm gì và cách đề phòng ra sao?


  tự tin khám phá thế giới với sự chủ động kiểm soát của bản thân. có tác dụng lớn thúc đẩy sự trưởng thành của về mặt nhân cách lẫn trí tuệ, có thể tự bảo vệ bản thân mình trước các tình huống nguy hiểm trong cuộc sống.
  tham khảo thêm: bảo vệ chuyên nghiệp
   
>

Chia sẻ trang này