1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hội nạn nhân chất độc da cam huyện tổ chức thăm tặng quà các nạn nhân nhiễm chất độc Da cam/Đioxin (

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi chickenkon, 11 Tháng một 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Nhằm chia sẽ với những khó khăn của các nạn nhân chất độc Da cam, được sự giúp đỡ của các doanh nghiệp con em Đô Lương ở Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 10/01/2013, hội nạn nhân chất độc Da cam/Đioxin huyện Đô Lương đã đi thăm và tặng quà các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Đô Lương.
  [​IMG]


  [​IMG]


  Đợt thăm và tặng quà lần này hội nạn nhân chất độc Da cam/Đioxin huyện Đô Lương đã về các xã thăm và tặng quà tới 40 nạn nhân bị nhiễm chất độc Da cam. Đây là những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có con bị nhiễm chất độc Da cam nặng, mỗi đối tượng được tặng 1 triệu đồng, tổng số tiền được tặng lần này là 40.000.000 đồng. Những món quà tuy không phải là lớn đối với những mất mát thiệt thòi của các gia đình những là niềm an ủi động viên đối với các đối tượng trong cuộc sống khó khăn.
   
>

Chia sẻ trang này