1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hỏi đáp phân biệt bệnh viêm xoang và đau nửa đầu

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi leanhtu1239x, 22 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. leanhtu1239x
  Offline

  leanhtu1239x

  Bài viết:
  107
  Được thích:
  0
  Tôi rất băn khoăn về chuyện này và không biết mình dùng thuốc trị viêm xoang có đúng không. Vì vậy, tôi xin gửi câu hỏi đến chương trình, mong bác sỹ trả lời và phân biệt giúp tôi hai chứng bệnh viêm xoang với bệnh đau đầu thông thường?
  [​IMG]
  (Hoàng Yên – Hà Nội)

  Bác sĩ trả lời:
  Chào bạn,

  Trước hết, bệnh viêm xoang có thể gây đau nhức nửa đầu và những bệnh lý có biểu hiện viêm xoang đều rất phổ biến. Với người Việt Nam, thời điểm giao mùa, tỷ lệ bệnh nhân thường sẽ gia tăng đột biến.

  Do có nhiều triệu chứng gần giống nhau chứng viêm xoang và đau đầu thông thường có biểu hiện viêm xoang rất dễ nhầm lẫn. Sự nhầm lẫn này đôi khi khiến việc điều trị viêm xoang gặp khó khăn, để sử dụng thuốc trị đau đầu hiệu quả nhất định phải chẩn đoán bản chất của chứng viêm xoang bạn đang gặp phải.
  [​IMG]
  Để bạn hiểu hơn về điểm khác biệt giữa hai căn bệnh này. chúng tôi xin bạn tiếp tục theo dõi câu trả lời của chúng tôi sau đây:


  Tham khảo bài viết:
  Hướng dẫn sử dụng thuoc tri viem hong tại nhà an toàn mà hiệu quả?
  Mẹo chữa viêm họng hiệu quả sau 3 ngày
   
>

Chia sẻ trang này