1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

HỘI CHỢ năm 2015 về SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP VÀ LÀNG NGHỀ HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi dantonfamily, 29 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. dantonfamily
  Offline

  dantonfamily

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Từ ngày 08/10/2015 đến 11/10/2015, tại Khu hội chợ triển lãm nông nghiệp số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội được sự đồng ý củaUBND Thành phố Hà Nội đã chủ trì tổ chức Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và Làng nghề Hà Nội năm 2015. Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp Hà Nội là đơn vị thường trực ban tổ chức hội chợ.
  Hội chợ tổ chức hoạt động xúc tiến thương mại đối với những sản phẩm nông nghiệp và làng nghề, giới thiệu các thành tựu tiêu biểu của ngành nông nghiệp Thủ đô, qua đó đây cũng là cơ hội để mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa người sản xuất, doanh nghiệp và người tiêu dùng ngoài, trong thành phố và quốc tế.
  Hội chợ đang thu hút hơn 200 gian hàng giới thiệu, quảng bá các mặt hàng nông nghiệp và làng nghề, sản phẩm nông nghiệp có hàm lương công nghệ cao, các sản phẩm nông sản sạch, thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật, vật tư và phân bón nông nghiệp của các công ty và đơn vị sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.
  Hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động trưng bày, giới thiệu và quảng bá các sản phẩm, tiến hành giao dịch mua bán, ký kết hợp đồng mở ra cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hội chợ còn diễn ra Hội thảo Xúc tiến thương mại nông nghiệp, Hội thảo “Nhịp cầu nhà nông” để trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nghiệp, nhà sản xuất và người tiêu dùng, các chương trình liên kết giữa trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội với các tỉnh và thành phố về lĩnh vực nông nghiệp nông thôn. Cùng với nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và truyền thông khác của các doanh nghiệp nhằm xây dựng nông thôn mới và sản xuất nông nghiệp bền vững.
  BTC Hội chợ trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực sản xuất liên quan đến nông nghiệp và làng nghề đăng ký mở gian hàng tại Hội chợ. Đồng thời ban tổ chức kính mời nhân dân đến thăm quan, mua sắm trong thời gian tổ chức Hội chợ.
  Mọi thông tin liên quan về Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề xin liên hệ với cơ quan thường trực ban tổ chức Hội chợ :
  Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp Hà Nội
  Website: http://xttmnongnghiephanoi.vn/
  Địa chỉ: Tầng 3, chợ Hà Đông, phố Trần Hưng Đạo, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0433.524.628; Fax: 0433. 524.626 hoặc Di động: 0904.939388 (gặp chị Phạm Thị Bích Hợp – Phòng Hội chợ triển lãm – Dịch vụ)./.
   
>

Chia sẻ trang này