1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Học viện công nghệ LetterKenny

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duhocphctop, 2 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. duhocphctop
  Offline

  duhocphctop

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Được thành lập năm 1971, du học Ireland tại học viện công nghệ LetterKenny (LYIT) tọa lạc tại quận Donegal, một vùng du lịch ở Tây Bắc Ireland với các kết nối giao thông tốt. Hai cơ sở chính của trường tọa lạc tại Letterkenny, trung tâm thương nghiệp của quận, và Killybegs, một làng chài đẹp như tranh vẽ. Cả 2 cơ sở đều có các thiết bị vật chất xuất sắc ở tuốt luốt các bộ phận, như một phòng thiết kế đồ họa, các phòng thử nghiệm được thiết kế đặc biệt, các nhà bếp và nhà hàng đào tạo, và trọng tâm phát triển kinh dinh trên trường để hỗ trợ các doanh nghiệp. trọng điểm đa mục đích của trường, An Dánlann có các thiết bị thể thao và giải trí xuất sắc, bên cạnh trọng tâm y tế, dịch vụ tư vấn, văn phòng nghề.

  LYIT là một nơi sống động và đầy cảm hứng cuốn 3.000 sinh viên trong nước và từ 31 nhà nước khác nhau. Sự pha trộn này mang lại một sự sôi động của các nền văn hóa, các hoạt động trong trường và một bầu không khí thân thiện, hỗ trợ và thoải mái nơi mà sinh viên và viên chức làm việc chặt chịa với nhau.

  Các khóa học của trường đều giảng dạy kiến thức và kỹ năng mới nhất mà các nhà tuyển dụng đang cần. Bên cạnh đó, trường còn có một số chương trình du học và gần đây đang nuôi dưỡng một sự cộng tác chiến lược với trường đại học Ulster.


  vì sao lại chọn học viện công nghệ LetterKenny?

  Các khóa học được thiết kế để mang lại cho sinh viên các kỹ năng và tri thức cấp thiết cho công việc.
  Liên tục phát triển các khóa học hấp dẫn và đa dạn.
  Các lớp học tương đối nhỏ, thành ra mối quan hệ giữa sinh viên và giảng viên rất thân thiết và thoải mái
  Học viện công nghệ nhỏ tốt nhất (theo Sunday Times 2011 Survey)
  LYIT mang lại cơ hội để trải nghiệm các di sản văn hóa phong lưu của Ierland trong khi học trong một bầu không khí thân thiện và hỗ trợ trên một cơ sở đương đại của thế kỷ 21
  Có văn phòng quốc tế trong trường để mang lại cho sinh viên quốc tế các sự tương trợ cần thiết và hơn 30 câu lạc bộ và đoàn thể để làm phong phú thêm đời sống sinh viên
  Chương trình đào đạo của học viện công nghệ LetterKenny

  Đại học: Quản trị, Marketing, Kế toán, kinh dinh, Luật, Thiết kế đồ họa & Truyền thông thị giác, Hoạt hình, Công nghệ kiến trúc, Kỹ sư điện tử, Kỹ sư cơ khí, Máy tính, Công nghệ thông báo, chăm chút từng lớp, Điều dưỡng, Nông nghiệp ứng dụng, Sinh học, Nghệ thuật nấu ăn, Quản trị nhà hàng, khách sạn & khu nghỉ dưỡng,…
  Thạc sỹ: Kế toán, Marketing, Quản trị, Đồ họa chuyển động, Máy tính (phân tách dữ liệu lớn, Bảo mật phần mềm & Hệ thống, Phát triển các vận dụng doanh nghiệp)
  Học phí, thời kì học và yêu cầu đầu vào
  Chi tiết hệ trọng: 0926.988.688
  Mã:
  Nguồn:http://duhocireland.edu.vn/ 
   
>

Chia sẻ trang này