1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ CORK

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi duhocphctop, 19 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. duhocphctop
  Offline

  duhocphctop

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Du học Ireland - Học viện Công nghệ Cork (CIT) được thành lập năm 1912. Trường có 4 cơ sở với cơ sở chính nằm ở Bishopstown, ngay trọng điểm tỉnh thành Cork chỉ cách trường bay 10 km và là một trong những thị thành lớn thứ hai của Ireland. bây chừ học viện có khoảng 17.000 sinh viên trong đó có hơn 1.100 sinh viên quốc tế đến từ 125 nhà nước khác nhau

  Trường cung cấp nhiều bậc học với hàng loạt các ngành học như: nghệ thuật, kinh dinh, kỹ thuật, âm nhạc, phim truyền hình, khoa học, nghiên cứu hàng hải, kỹ sư, truyền thông.

  Được xác nhận là học viện giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế và được 2 lần công nhận trên tờ Sunday times “Học viện công nghệ của năm”
  tuốt các chương trình học đều đạt chuẩn khung chất lượng giáo dục của Ireland.
  Điểm mạnh của CIT là sự phối hợp giữa công nghiệp và úng dụng tự nhiên vào các khóa học và các chương trình nghiên cứu.
  Có khoảng 800 sinh viên và các nhà nghiên cứu thế giới đã đăng kí vào chương trình nghiên cứu và giáo dục của CIT
  Là đối tác của nhiều trường đại học trên thế giới, sinh viên có cơ hội dự chương trình đàm luận học tập.
  CIT cung cấp cho học sinh những bước khởi nghiệp trong kinh dinh giúp sinh viên đủ tự tin để trở nên những nhà doanh nghiệp trong mai sau.
  CIT là một trong những trường giáo dục bậc đại học được xếp hạng cao nhất tại Ireland về sự thân thiện, cả về giảng viên và các mối quan hệ giữa viên chức – sinh viên.
  thị thành Cork là một trong hai tỉnh thành lớn nhất của Ireland và được ghi nhận là một trọng tâm kinh dinh và tạo việc làm với nhiều công ty quốc tế đến đầu tư trong các lĩnh vực: khoa học cuộc sống, công nghệ thông tin với những tiếng tăm lớn như: EMC, IBM, VMware và Apple. Cork là một tỉnh thành an toàn, thân thiện cho sinh viên quốc tế đến học tập.

  Chương trình đào tạo: Đại học, thạc sỹ

  Các ngành học chính: Kế toán, Công nghệ kiến trúc, Sinh học áp dụng, Kỹ thuật y sinh, Quản trị kinh dinh, Công trình dân dụng, Nghệ thuật nấu ăn, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật môi trường, Quản trị khách sạn, Quản trị nguồn nhân công, Marketing, Âm nhạc, chăm chút từng lớp, Phát triển phần mềm, Du lịch, Phát triển web, Công nghệ thông tin, …

  $Link$
   
>

Chia sẻ trang này