1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh HỌC VIỆN ASPIRE - ASPIRE INSTITUTE

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi duhocphctop, 10 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. duhocphctop
  Offline

  duhocphctop

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Du học Úc - Học viện Aspire thuộc sở hữu và được điều hành bởi trường cao đẳng quản lý quốc tế Sydney (ICMS), là một trong những tổ chức đứng đầu trong việc cung cấp các chương trình dự bị và cao đẳng chuyển tiếp sinh viên lên các trường đại học và cao đẳng nổi danh ở Úc như cao đẳng quản lý quốc tế Sydney, đại học công nghệ Sydney, đại học Newcastle, South Australia, Griffith và Wollongong.

  bảo đảm chuyển tiếp đại học thành công: Chương trình cao đẳng của trường tương đương với năm nhất đại học nên sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng bạn sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 đại học các trường đối tác.
  Trong quá trình học, bạn sẽ có 1 khoảng thời gian tập sự có lương hoặc không lương tùy ngành nghề bạn chọn lựa. Qua quá trình thực tập này bạn sẽ có được các kinh nghiệm thực tế, một phần quan yếu trong việc chuẩn bị đầy đủ cho việc học hoặc nghề mai sau của bạn.
  Sinh viên của trường sẽ được sống và học tập tại một trong những địa điểm đẹp và nức tiếng nhất, bãi biển Manly.
  Trải nghiệm đời sống sinh viên quốc tế năng động với các câu lạc bộ thể thao, các chuyến tham quan, các hoạt động và các cơ hội để bạn xây dựng các mối quan hệ tầng lớp cho mình.
  Lớp học quy mô nhỏ giúp sinh viên có được nhiều sự tương tác với giảng viên và bạn học.
  1. Tiếng Anh: Chương trình dành cho các sinh viên đủ điều kiện học vấn để tham gia các khóa học ở trường nhưng vẫn cần hoặc mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trước khi vào khóa chính.

  2. Dự bị chuyển tiếp đại học: Chương trình được thiết kế dành cho các sinh viên mong muốn dự khóa học cao đẳng ở trường, và hướng đến bằng cử nhân ở các trường đại học nhưng chưa học xong lớp 12 hoặc tương đương.

  3. Cao đẳng chuyển tiếp đại học các ngành Quản trị kinh dinh, Quản lý sự kiện, Quản trị khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản lý tài sản, Quản trị thể thao và Quản lý bán sỉ: Sinh viên hoàn thành khóa học lý thuyết cùng với 600 giờ thực tập sẽ được nhận bằng cao đẳng của Aspire và chuyển tiếp lên năm 2 đại học các trường đối tác.

  http://duhocphc.com
  can dự: 0926.988.688
  Nguồn: http://duhocphc.com/du-hoc-uc/danh-sach-truong/hoc-vien-aspire-aspire-institute
   
>

Chia sẻ trang này