1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuyển Dụng Học tốt tiếng anh qua các hoạt động vui chơi

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi levubaoanh, 29 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. levubaoanh
  Offline

  levubaoanh

  Bài viết:
  391
  Được thích:
  0
  Học tốt tiếng anh qua các hoạt động vui chơi

  “Học mà chơi, chơi mà học” từ lâu đã là phương pháp được các gia sư tiếng anh giỏi của trung tâm gia sư Bảo Anh áp dụng trong quá trình giảng dạy của mình. Phương pháp này không chỉ giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh hơn, dễ dàng hơn mà còn tạo ra được sự gắn bó giữa thầy và trò.

  Để trở thành một gia sư giỏi không phải điều dễ dàng, nhất là khi bạn gặp phải các đối tượng học sinh nghịch ngợm và có kết quả học tập chưa cao. Tuy nhiên nếu gia sư biết cách thể hiện bản thân mình cũng như cố gắng để dạy tốt thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

  [​IMG]

  Cần có không gian thoải mái khi học tiếng anh


  Môn học nào cũng cần phải có sự thoải mái trong giờ học thì học sinh mới có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng được, tuy nhiên với môn tiếng anh thì giáo viên càng cần phải tạo ra một không gian thoải mái, năng động để học sinh có thể tự tin thể hiện bản thân mình khi học nói, học nghe, giao tiếp tiếng anh trong giờ học.

  Theo các giáo viên của trung tâm gia sư Bảo Anh: trẻ em từ 4-12 tuổi đã có thể tiếp thu một ngôn ngữ mới được rồi, tuy nhiên chúng ta nên hướng và giúp đỡ các bé tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên nhất chứ không nên gò ép hay bắt buộc các bé bởi như vậy chắc chắn sẽ phản tác dụng. Vì vậy, các giáo viên nên kết hợp giữa chơi và học, học và chơi để giúp các em có được tâm thế thoải mái nhất.

  [​IMG]

  Tổ chức chơi và học như thế nào?


  Các giáo viên có thể sử dụng hình ảnh, âm thanh, các đồ vật trong lớp học… phục vụ vào quá trình giảng dạy của mình. Thông qua những hình ảnh, âm thanh ấy các em sẽ thấy thú vị hơn, cuốn hút hơn vào bài học của giáo viên.

  Ngoài ra, các giáo viên có thể tổ chức các trò chơi để luyện từ vựng, cách phát âm tiếng anh cho các em học sinh. Một số gia sư của trung tâm gia sư Bảo Anh thường luyện nói và nghe cho học sinh bằng cách kể những câu chuyện ngắn, từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với khả năng của các em. Qua các câu chuyện đó các em học sinh sẽ biết được các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe và luyện nói… Với những câu chuyện ý nghĩa các em còn được học thêm từ đó cách sống, các cách cư xử đúng mực.

  [​IMG]

  Thực tế đã chứng minh việc kết hợp giữa học và chơi trong giờ học tạo ra kết quả rất tốt cho các bé khi học tiếng anh, vì thế các bậc phụ huynh không nên ép buộc con mình phải ngồi học một cách chăm chú từ đầu đến cuối, nên tạo ra sự thoải mái cho con để các bé có thể tiếp thu bài một cách dễ dàng nhất. Đó cũng là một vài chia sẻ của các giáo viên trung tâm gia sư Bảo Anh.

  ĐIỆN THOẠI: 0979.271.260 Cô Hà
  Nguồn: http://giasubaoanh.com.vn/to-chuc-n...c-tieng-anh-tot-hon_dmtt1290_cttt2672_vn.aspx

  Tag: gia sư hà nội, trung tâm gia sư, gia sư môn tiếng anh, gia sư anh văn
   
>

Chia sẻ trang này