1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Học tiếng nhật cấp tốc tại hà nội

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi hoamy171994, 16 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoamy171994
  Offline

  hoamy171994

  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  ha noi
  Thông thường, người học tiếng Nhật phải mất khoảng 1 năm để có thể giao tiếp tiếng Nhật cơ bản . Nhưng với những bạn không có thời gian học lâu dài nhưng đang cần vốn tiếng nhật để du học , xuất khẩu lao động hoặc hợp tác làm ăn với đối tác người Nhật Bản thì hãy tham gia khóa học tiếng Nhật cấp tốc của trung tâm Tiếng Nhật SOFL .

  Bạn muốn học tiếng nhật cấp tốc trong một thời gian ngắn nhất và đạt được kết quả cao? Vậy cách bạn lựa chọn phương pháp học là gì?

  Hiện nay, bạn – người đi làm hiểu rằng ngoài tiếng anh ra thì tiếng nhật là con đường giúp mình đến với thành công, đến với sự thăng quan tiến chức ở trong môi trường công việc có yếu tố nước ngoài. Và bạn nghĩ rằng mình cần học và muốn có một lớp học tiếng nhật cấp tốc  Vậy để đến với cái đích tiếng nhật bạn chọn cách nào? Đến với cái đích tiếng nhật có rất nhiều con đường cũng như phương tiện giúp bạn làm điều đó.

  [​IMG]

  Học tiếng nhật cấp tốc


  Với Khóa học học tiếng nhật cấp tốc tại hà nội của trung tâm tiếng nhật SOFL phù hợp cho các bạn mới lần đầu học tiếng Nhật, muốn rút ngắn thời gian để du học; giao tiếp và làm việc ở công ty Nhật, ở trường học…  Mục tiêu:  Đọc, viết được 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana.  Thực hiện được những câu giao tiếp thông dụng và đơn giản trong cuộc sống hàng ngày.  Đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng để học tiếp hoặc luyện thi chứng chỉ  Đọc và viết tốt chữ Hán.  Tự tin giao tiếp cơ bản với người Nhật, tham gia phỏng vấn du học trực tiếp với các trường Nhật Bản.  Có thể học tiếng Nhật với niềm yêu thích .  Thời gian: 3 tiếng một buổi x 5 buổi / tuần , bạn có thể học snags, chiều hoặc tối  Nội dung:  Hai bảng chữ cái Hiragana, Katakana.  Những cách nói trong lớp học, cách chào hỏi, chữ số…  Từ vựng và văn phạm ứng với nội dung bài học.  Cách đọc và cách viết chữ Hán.  Hội thoại bao gồm nội dung chính trong bài, và những cách nói trong giao tiếp hàng ngày.  Luyện tập ôn và giải các đề thi thử N5 sau khi hoàn thành hết nội dung bài học để có thể tự đánh giá năng lực.

  Quyền lợi:  [​IMG]

  Học tiếng nhật cấp tốc tại hà nội

  Được học những buổi học có giáo viên người Nhật.  Được bảo lưu các khóa học, thay đổi thời gian học cho phù hợp.  Được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, tư vấn viên và học viên của Hikari.  Được học tập trong một môi trường thân thiện, trang thiết bị hiện đại.  Học viên sẽ được theo dõi quá trình học tập và được “nhắc nhở” khi nghỉ học, học tập không tiến bộ.  Được cập nhật liên tục các bài học vui, bổ ích hoặc những thông tin thú vị về đất nước Nhật Bản ( văn hóa, con người…).

  Ngoài ra còn nhiều khóa học tiếng nhật cơ bản, tiếng nhật cấp tốc n4, tiếng nhật cấp tốc n3, n2 các bạn tham khảo trên website của trung tâm tiếng nhật sofl để tìm cho mình một khóa học phù hợp nhất nhé. Xem thêm ở trung tam day tieng nhat

  Nguồn : ( học tiếng nhật giao tiếp cấp tốc )
   
>

Chia sẻ trang này