1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Học thiết kế thời trang để hiện thực hóa ước mơ thiết kế

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi chupachups333, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. chupachups333
  Offline

  chupachups333

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Khi tham dự một buổi tiệc, hoặc xuất hiện giữa đám đông, bạn luôn muốn thu hút ánh mắt của những người xung quanh vào mình, một bộ trang phục lộng lẫy có thể giúp bạn. Tầm quan trọng của thời trang là điều không thể phủ nhận, nó luôn có sức hấp dẫn lớn đối với toàn nhân loại. Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đam mê sáng tạo đã quyết định đi theo con đường thiết kế thời trang. Để đáp ứng điều này, nhiều trung tâm đào tạo đã mở các khóa học thiết kế thời trang.

  [​IMG]
  Nhiều trung tâm đào tạo đã mở các khóa học Thiết kế thời trang

  Những lý do giúp thiết kế thời trang luôn tạo được một sự hấp dẫn cực kỳ lớn đối với giới trẻ hiện nay:

  - Nó yêu cầu phát huy khả năng sáng tạo tối đa.

  Trang phục chứa đựng tất cả những thông điệp mà người thiết kế muốn truyền đạt, điều này khiến các giới trẻ rất thích thú và có thể thỏa sức sáng tạo trên mẫu thiết kế của mình.

  - Sự phát triển nhanh chóng và cơ hội việc làm phong phú.

  Thời trang luôn phát triển theo thời đại. Cuộc sống luôn đổi mới từng ngày đòi hỏi thời trang cũng phải thay đổi, luôn phải cập nhật, cải tiến để phù hợp với thời đại. Có thể nói thời trang là một trong lĩnh vực có sự phát triển nhanh nhất.

  - Thu nhập tương đối cao.

  Lĩnh vực thời trang mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội vàng với những đêm trình diễn lung linh. Tuy nhiên, năng lực, niềm đam mê và khao khát cống hiến, sự nỗ lực và bền bỉ trong công việc sẽ là yếu tố quyết định để bạn thành công trên con đường thời trang.

  [​IMG]
  Học thiết kế thời trang là tiền đề cho bạn thực hiện ước mơ.

  - Tôn vinh vẻ đẹp con người.

  Góp phần làm đẹp cho cuộc sống chính là điều mà nhiều bạn trẻ nghĩ tới khi chọn con đường thiết kế thời trang. Có lẽ đấy chính là động lực để các bạn có thể nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo để đưa ra những thông điệp qua những mẫu thiết kế của riêng mình.

  - Không yêu cầu bạn phải có một tấm bằng đại học.

  Tấm bằng đại học có thể sẽ là rào cản cho nhiều bạn trong cuộc sống, nhưng đối với thời trang lại khác. Nhiều nhà thiết kế danh tiếng đã đi lên bằng cách tự học hỏi, điểm khởi đầu của họ có thể chỉ là vị trí của những người thợ trong các nhà may,…

  Khóa hoc thiet ke thoi trang tại học viện: khóa 6 tháng, khóa 12 tháng, khóa 18 tháng.

  Sau khi hoàn tất khóa học, học viên phải hoàn thành bài thi kiểm tra cuối khóa. Học viện chỉ cấp "chứng chỉ hoàn thành khóa học" cho những học viên có nộp bài kiểm tra. Chứng chỉ nghề cấp có giá trị toàn quốc.

  Để biết thiêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Học viện thiết kế Hà Nội

  - Địa chỉ: Số 43 - Ngõ 167 Tây Sơn -Đống Đa -Hà Nội.

  - Website: hocvienthietke.vn

  - Facebook: facebook.com/stylistvathietkethoitrang

  - Điện thoại: 043.5335191 – 0466569250.

  - Hotline: 0974053415 – 091321578.
   
>

Chia sẻ trang này