1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Học quản lý vận hành nhà chung cư tại Rainbow Linh Đàm

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hiohy64, 11 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hiohy64
  Offline

  hiohy64

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Khóa học quản lý vận hành nhà chung cư do Viện đào tạo và Hợp tác giáo dục liên kết với Trường đào tạo Doanh chủ mở lớp được nhiều học viên tin tưởng. Tại chung cư Rainbow Linh Đàm, chủ đầu tư BIC là một trong những đơn vị đầu tư uy tín khi nhanh chóng cấp sổ hồng cho cư dân chỉ sau 6 tháng bàn giao căn hộ. Với 260 căn hộ được bàn giao, chủ đầu tư BIC cũng như thành viên ban quản trị còn chưa đủ kinh nghiệm trong việc quản lý vận hành nhà chung cư nên đã quyết định lựa chọn khóa học quản lý vận hành nhà chung cư do TIEC tổ chức để bổ sung kiến thức, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý tòa nhà của mình nhằm phục vụ cư dân chu đáo hơn.

  Buổi học thực tế được lựa chọn diễn ra tại chung cư Rainbow Linh Đàm với sự có mặt của các thành viên trong ban quản trị, ban quản lý nhà chung cư Rainbow cũng như giảng viên Nguyễn Duy Thành - chủ tịch HĐQT của Global Home cùng nhân viên trực lớp của Viện đào tạo và Hợp tác giáo dục.

  [​IMG]
  Trong buổi học này, các học viên lớp vận hành chung cư được đi tham quan các hệ thống kỹ thuật đang vận hành trong tòa nhà, được giảng viên chỉ ra những sai sót trong công tác quản lý cũng như những điểm cần khắc phục của tòa nhà. Các chuyên đề trước đó được giảng viên khéo léo ghép, tạo cho học viên ứng dụng các kiến thức đã học dễ dàng hơn.

  Trong chương trình học, học viên được học nghiệp vụ quản lý chung cư bao gồm:
   • Quản lý đội ngũ nhân sự chung của chung cư như nhân viên bảo vệ, nhân viên vệ sinh,...
   • Quản lý hệ thống kỹ thuật: kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ máy móc thiết bị, thay thế, sửa chữa khi hỏng hóc,...
   • Quản lý tài sản chung, quản lý cảnh quan của tòa nhà
   • Quản lý tài chính
  Kết thúc khóa học vận hành chung cư, học viên được cấp chứng chỉ quản lý chung cư theo đúng quy định của Bộ xây dựng.

  Thông qua khóa học, Viện đào tạo và Hợp tác giáo dục hy vọng mang lại cho các học viên những kiến thức, nghiệp vụ quản lý chung cư bổ ích với các học viên. Để đăng ký tham gia các khóa học quản lý vận hành nhà chung cư, quý học viên vui lòng liên hệ:

  VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC

  PHÒNG ĐÀO TẠO :

  Hotline : 0913.278.119

  Tel : 04.6278.6555

  Email : viendaotao@viendaotao.vn
   
>

Chia sẻ trang này