1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Học lập trình với ngôn ngữ C net

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi friendship.hoadai, 8 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. friendship.hoadai
  Offline

  friendship.hoadai

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Học lập trình với ngôn ngữ C net

  Sau một thời gian dài lập trình trên các ngôn ngữ như Pascal, C, C++, C#, VBnet, Java thì mình thấy C# là ngôn ngữ đáng học nhất. Lấy lý do ư, vô kể, đại diện như:

  + C# đi kèm với framework.Net, hỗ trợ nhiều thứ: Tạo ứng dụng window với winform, WPF; Tạo website bằng webform, MVC.net… Mấy cái ngôn ngữ cấp thấp như C,C++ không thể làm được mấy cái đó.

  + C# có IDE visual studio cùng nhiều plug-in vô cùng mạnh mẽ. VS ra bản mới đều đặn như FIFA. Reshaper hỗ trợ refactor, tăng tốc độ code… Mấy ngôn ngữ khác code PHP, Python dùng cái gì để code?

  Hiện tại bạn nào cần tìm hiểu và có sự đam mêm về ngôn ngữ lập trình C# thì hãy lien hệ với công ty kế toán & tin học Quang Minh. Công ty mở lớp đào tạo lien tục để giúp các bạn hiểu được bản chất và phát triển trên con đường lập trình của mình

  Học phí C#: 2.000.000 đ

  Liên hệ:

  Công ty kế toán & tin học Quang Minh

  Số 7-ngách 47/4-ngõ 47- nguyên hồng-đống đa-hà nội

  ĐT: 043.776.7029 hoặc 0977.639.480

  Web: www.ketoanquangminh.com


  Từ khóa: tìm học lập trình C, tìm lớp học lập trình C++, địa điểm học lập trình tốt nhất hà nội, trung tâm dạy lập trình tốt nhất hà nội
   
>

Chia sẻ trang này