1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Học Dược sĩ Cao đẳng tốt nghiệp có được liên thông Ko?

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi jangnam, 13 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. jangnam
  Offline

  jangnam

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội
  Học Dược sĩ Cao đẳng tốt nghiệp có được liên thông Ko?

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển tốt nghiệp cấp 3 năm 2016


  Học Cao đẳng Dược Hà Nội học xong có được liên thông lên ĐH ko?

  [​IMG]



  Theo quy định mới của Bộ giáo dục, Học Cao đẳng Dược Hà Nội có được liên thông ngay hay không? Nên Đào tạo ở đâu ở đâu tốt và dễ ứng tuyển làm?

  Đổi mới quy định Liên thông Cao đẳng lên Đại Học

  Thứ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào tạo Bùi Văn Ga đã ký quyết định ban hành thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều kèm theo thông tư 55/2012. Đây được coi là nút thắt cởi trói cho kì thi Liên thông rất cao đẳng, đại Học. Theo đó, Học viên tốt nghiệp trung cấp sẽ được liên thông luôn lên Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy, Đại Đào tạo Dược mà không cần phải chờ đợi tới 36 tháng. Điều này đã mở ra cơ hội lớn cho hàng ngàn Học sinh đang có nguyện vọng Học tiếp lên bậc rất cao hơn.

  Điểm Chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội xét tuyển học hết cấp 3 năm 2016

  Điểm dị biệt thứ 2 khá quan trọng, đó là cơ sở giáo dục đại Đào tạo sẽ tự ra đề thi và đơn vị thi tuyển. Chính Vì thế, Học sinh có thể ôn luyện tại trường đăng kí dự thi và tỷ lệ đậu sẽ rất cao hơn.

  Vậy nên Đào tạo Liên thông nhà trường ở đâu tốt?

  Hiện nay, trên địa bàn cả nước chiếm tới trên 136 cơ sở Đào tạo chuyên ngành Liên thông Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy. tuy nhiên, Bộ giáo dục định hướng chuẩn y đề án giảng dạy của số ít cơ sở chiếm chất lượng đầu vào và đầu ra tốt. Bên trong đó, trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội đã được Bộ ký phê chuẩn và giao chỉ hướng tiêu Đào tạo hàng năm.

  thực hiện đề án đó, năm nay, Cao đẳng Ngành Dược tiếp tục Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược với yêu cầu:

  Đã hoàn thành khóa học TCCN
  chiếm đạt năng lực, phẩm chất theo quy định chung của Bộ giáo dục
  Để Tuyển sinh, Các em cần hoàn thiện giấy tờ theo mẫu sau:

  Bằng và bảng điểm hoàn thành khóa học TCCN Dược (Bản sao công chứng)
  Bằng và Học bạ tốt nghiệp thpt
  Bản sao giấy khai sinh
  Ảnh 3x4
  Lưu ý:

  Các bạn phải thi dự thi 3 môn:
  Toán cơ bản
  Hóa phân tách
  Chuyên ngành tổng hợp
  Để được bổ sung kiến thức trước khi thi Liên thông Trung cấp y Dược Hà Nội, Các em có thể đăng kí ôn luyện tại trường. thời kì ôn thi sẽ được cập nhật xác thực trên website của trường.

  - Sau khi đạt, Y Dược Học Hà Nội sẽ triệu tập Sinh viên và tạo Điều kiện tối đa cho mỗi Sĩ tử có một môi trường Đào tạo tập tốt nhất. Với cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đạt chuẩn Bộ giáo dục, giáo viên được Học bài bản và phòng thực hành được chuẩn bị đầy đạt, Các bạn sẽ không định rõ được tiếp cận với kiến thức hàn lâm, chuyên sâu mà còn được rèn luyện chuyên môn thực hành. Nhận bằng chính quy cấp quốc gia do Bộ giáo dục cấp. Đó là cơ sở vững chắc help Các bạn có thể xin việc dễ dàng vào bất kì tổ chức nào trên cả nước.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy, Sinh viên hãy hệ trọng tới:

  Văn phòng Tuyển sinh Liên thông Trung Cấp y Dược Sĩ

  Thời gian nộp hồ sơ Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

  Các em nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  Hoặc Sinh viên gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Hoặc đăng kí online: (Vào website: Caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển online - điền tin theo mẫu)
  Điện thoại tham vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy khuyến khích Học sinh nộp hồ sơ Xét tuyển mạng và chuyển phát nhanh đến nhà trường qua đường bưu điện.

  Xem thêm: Cao đẳng Dược Hà Nội
   
>

Chia sẻ trang này