1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Học Cao đẳng y Khoa Hà Nội cơ hội nghề nghiệp mới cho giới trẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi jangnam, 5 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. jangnam
  Offline

  jangnam

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội
  Học Cao đẳng y Khoa Hà Nội cơ hội nghề nghiệp mới cho giới trẻ

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016

  Đào tạo Cao đẳng y Khoa Hà Nội cơ hội nghề làm ăn mới cho giới trẻ

  [​IMG]

  Ngành Dược sĩ là một Bên trong những ngành đang được đông đảo Các bạn trẻ tìm kiếm bởi khi học xong Sĩ tử vừa Đào tạo được tri thức vừa chiếm Ở trong tay những kĩ năng căn bản để có thể trở nên một Bên trong những dược sĩ giỏi có lương lậu tương đối rất cao. Vì thế Đào tạo Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội là một Bên trong những lựa chọn thông minh để help Thí sinh chắp cánh cho tương lai của mình.

  hiện giờ cũng sở hữu rất nhiều ngành để Bạn có thể chọn lựa ngoại giả để chọn được một nghề ưng ý, hợp với sở thích, bằng cấp cũng như Nhu cầu của xã hội không phải là dễ. giả dụ Các bạn cho rằng phải Đào tạo những ngành rất cao siêu để có thu nhập rất cao thì Thí sinh đã nhầm. Mình Đào tạo là để cho mình Vì vậy nên lấy những nghề phù hợp với khả năng của mình và Mong muốn của xã hội để sở hữu thể chiếm được lương khá bản thân gia đình và xã hội.

  Cao đẳng y Dược Hà Nội tuyển sinh giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp năm 2016

  Bên trong những năm gần đây Ngành y Dược luôn là một Ở trong những ngành thu hút được nhiều Các bạn Các bạn quan tâm nhất bởi tính thực tiễn cũng như Mong muốn của xã hội khá lớn. phần lớn những Học sinh học xong cao đẳng Ngành Cao đẳng Y Dược đều sở hữu thời cơ dễ tìm việc có mức lương cao

  Tuy nên cũng rất nhiều những Bạn đều chọn lựa cho mình một cơ sở Học tốt nhất để sở hữu được tri thức lí thuyết cũng như thực hiện tốt để chiếm thật nhiều những kĩ năng cho mình sau khi học xong ra trường. Khoa Y – Dược của trường rất cao đẳng công nghệ và thương nghiệp - tại địa chỉ hướng 290 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội là một Trong những những địa định rõ uy tín được đông đảo Các bạn Các em chọn lựa.

  Cao đẳng điều Dưỡng xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016

  Với những ưu thế hơn hẳn so với những cơ sở Học khác thì Khoa Y – Dược của trường cao đẳng công nghệ và thương nghiệp c- tại địa chỉ 290 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội với cơ sở vật chất,cơ sở hạ tầng được đầu tư mới, hiện đại. hàng ngũ giảng viên là những người có bằng cấp chuyên môn, chiếm kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết với nghề để có thể chiếm hướng dẫn tận tình cho Học sinh. không những thế với hệ thống Đào tạo bài bản, hệ thống giáo trình, hệ thống bài giảng luôn luôn đổi thay để đáp lại dược Mong muốn của Học sinh, ngoài những giờ Học lí thuyết khô cứng thì chúng tôi luôn phối hợp những giờ Học thực hành, những buổi ngoại khóa để Đào tạo hỏi kinh nghiệm, thảo luận kiến thức cho nhau. Như vậy Bạn Học sinh sẽ có thêm những chuyên môn cho mình.

  Tuyển sinh học bạ cấp 3 năm 2016

  Đặc biệt Ở trong năm 2016 thì trường đã được Bộ Giáo dục- Học cho phép tuyển hệ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội dựa trên việc Tuyển sinh Học bạ tốt nghiệp thpt. Vì thế sẽ sở hữu thêm những cơ hội để Thí sinh Các em có thêm thời cơ để theo đuổi làm ăn mà mình yêu thích.

  Điều kiện để Sĩ tử có thể ĐKXT tại Trung Cấp y điều Dưỡng năm 2016 là:

  Học bạ tốt nghiệp thpt hoặc bổ túc THPT.
  Điểm nhàng nhàng Học bạ cấp 3 trúng tuyển từ 5.0 trở lên.
  đỗ hạnh kiểm khá trở lên.

  Giấy tờ Đăng kí xét tuyển Trường Cao đẳng Dược bao gồm:

  Phiếu Đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của Dược sĩ Cao đẳng (Dowload tại đây)
  Một bì thư dán tem ghi rõ địa định rõ và số điện thoại của Học viên để Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy sẽ gửi thông tin nếu đỗ
  Các giấy má ưu tiên khác ( nếu có)
  Hình thức nộp hồ sơ Tuyển sinh

  Bạn có thể nộp ĐKXT internet ( vào website: caodangduochanoi vn click vào mục ĐKXT Trực Tuyến- điền tin tức theo mẫu)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 939.696
  Hãy là một người biết nắm bắt thời cơ, biết làm chủ ngày mai của mình khi đến với Khoa Y – Dược của trường rất cao đẳng Công nghệ - thương nghiệp để giúp Các bạn có thêm những cơ hội lĩnh vực làm ăn mới cho mình
   
>

Chia sẻ trang này