1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Học bổng du học Pháp

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi phuongnam8675, 22 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongnam8675
  Offline

  phuongnam8675

  Bài viết:
  165
  Được thích:
  0
  Học bổng là cơ hội
  Giúp một số bạn trẻ tiến gần hơn với con đường du học cũng như phát triển thêm nhiều kiến thức , trải nghiệm mới khi đi du học.
  Học bổng của những nước thường được chia thành 3 dạng chính: học bổng chính phủ, học bổng của trường cùng với học bổng của những tổ chức hỗ trợ bạn .
  Dạng học bổng chính phủ chủ yếu dành cho những cấp học cao hơn như thạc sỹ, MBA, tiến sỹ... cùng với thời cơ đạt những điều suất học bổng này thường không một số và đòi hỏi bạn phải thực sự vượt trội. Vì vậy các bạn sinh viên theo học đại học thường tìm đến những suất học bổng của chính trường đại học hay các doanh nghiệp , chương trình liên kết như Eramus (châu Âu), INTO (Anh),

  Xem thêm: http://goo.gl/NaTkY1

  Chuẩn bị kỹ lưỡng tỉ mỉ hồ sơ xin học bổng du học
  Một bộ hồ sơ xin học bổng bình thường bao gồm: Hộ chiếu, bằng tốt nghiệp, Bảng điểm, Chứng chỉ Tiếng Anh, CV, Bằng khen, Chứng nhận hoạt động ngoại khóa, Thư giới thiệu , các bài luận, Application form, những chứng chỉ khác như IFY, A – Level….

  Du học sinh cần xác định được những điều chuyên ngành cùng với trường định nộp hồ sơ, sau đó cần tự đánh giá được năng lực của bản thân để quyết định nộp hồ sơ vào trường nào. Hồ sơ xin học bổng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng một cách hết sức chăm chút , tránh sai sót. Trong hồ sơ, du học sinh cần thể hiện được những điều ưu thế và chứng tỏ được tại sao sinh viên xứng đáng nhận được học bổng đó. Sau khi đã chuẩn bị được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, các bạn sinh viên cần tính toán để gửi hồ sơ sao cho sớm hơn hạn nộp của trường khoảng 3 tuần. Điều này để hạn chế trường hợp nhiều giấy tờ quan trọng bị thất lạc hoặc nhiều giấy tờ gửi đi không đạt yêu cầu, như vậy, bạn sẽ có thời gian để bổ sung các loại giấy tờ trong trường hợp cần thiết .
  Cuối cùng, để giúp cho bộ hồ sơ xin học bổng của các bạn sinh viên trở nên tuyệt vời . du học sinh có thể tìm đến sự trợ giúp từ du học sinh bè, giáo viên hoặc chính những điều đơn vị tư vấn du học họ sẽ là người giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc tiến gần hơn với ước mơ du học.
  [​IMG]
  Học bổng du học Pháp
  Xem thêm: http://goo.gl/X191Vx


  Chủ động săn tìm kiếm học bổng
  Các bạn sinh viên là người đi tìm học bổng, do đó phải hết sức chủ động trong việc tìm kiếm thông tin. Thông tin tham khảo chính là trang web của các trường Đại học, các diễn đàn du học và những trang web về giáo dục sẽ hỗ trợ cho những du học sinh rất nhiều những điều tri thức , kỹ năng học tập cùng với những thời cơ học bổng cực kỳ thú vị . Tại đây, bạn sẽ tìm kiếm thấy rất một số thông tin như các ngành học, những kỳ thi cùng với các chứng chỉ cần có, xếp hạng các trường, những điều yêu cầu tối thiểu để xin được học bổng.

  Bên cạnh dó , một cách thức dễ dàng hơn cho du học sinh đó là kiếm tìm đến một tổ chức tư vấn du học có uy tín. những bậc phụ huynh cũng như những sinh viên , học sinh sẽ nhận được lời khuyên bổ ích về cách thức lập kế hoạch du học và giải pháp tài chính hữu hiệu. những điều trung tâm tư vấn lớn sẽ mang lại thời cơ kiếm tìm học bổng cao hơn khi đây là những cánh cửa liên kết với những điều tổ chức quốc tế lớn trên thế giới.
   
>

Chia sẻ trang này