1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Hoạt động xã hội của Vigor

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi lalabaylen6kk, 19 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. lalabaylen6kk
  Offline

  lalabaylen6kk

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Vigor Health và Khoa Y Dược Đại Học Đà Nẵng gặp gỡ, giao lưu, tạo tiền đề hợp tác Xã Hội hóa y tế

  Giao lưu quốc tế, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác chuyên môn Khoa Y Dược Đại Học Đà Nẵng và Vigor Health cơ sở khám chữa bệnh thuộc công ty Cổ phần Vigor Anbis Japan.
  [​IMG] Bác sĩ Ekaterina - Đại diện phòng khám Vigor Health ​
  Ngày 22 tháng 6 năm 2013, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Đăng Quốc Chấn Khoa Trưởng Y Dược Đại Học Đà Nẵng có buổi gặp gỡ và làm việc với Bác sĩ Ekaterina trợ lý chuyên môn cho Ông Trần Viết Kỳ Đức – Trưởng phòng dự án y tế Vigor Health là một trong các đối tác tương lai của Khoa Y Dược Đại Học Đà Nẵng, Ông Đức và Bác sĩ Ekaterina mong muốn góp phần xã hôi hóa vào dự án thành lập cơ sở khám chữa bệnh của Khoa Y Dược Đại Học Đà Nẵng. Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Đăng Quốc Chấn cũng mong muốn thành lập nơi giao lưu, bàn bạc hợp tác xã hội hóa y tế, tham quan mô hình mẫu cách thức tổ chức y tế để các giảng viên gặp gỡ, họp mặt trao đổi ý tưởng tại trụ sở của Vigor Health địa chỉ 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé Quận 1, TP.HCM.
  [​IMG] Buổi gặp mặt diễn ra thân mật và gần gũi ​

  Trong buổi gặp gỡ, Bác sĩ Ekaterina đồng ý sẽ đến thăm và giao lưu với các gảng viên, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn lâm sàng, các tiêu chuẩn chăm sóc y tế quốc tế với nhân sự và sinh viên của Khoa Y Dược Đại Học Đà Nẵng theo lời mời của Tiến sĩ Chấn.

  • Phòng khám Vigor HEALTH​

   Lầu 2, Tòa Nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Quận 1, TP. HCM
   Hotline: 1900 1856 | Tel: +84 (08) 3911 5315 | Fax: +84 (08) 3911 5289​
   
>

Chia sẻ trang này