1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Hoạt chất Cynarin & Inulin trong loài hoa Atisô

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi linhtran1292, 7 Tháng chín 2016.

    Chia sẻ trang này

  1. linhtran1292
    Offline

    linhtran1292

    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    1- Cynarine
    Trong Atisô chứa 1 chất đắng có phản ứng acid gọi là cynarin
    Cynarin có tính chất chung là kháng oxi hóa, chống lão hóa, làm giảm bớt hiện tượng ung thư; nên người ta nói chung chung là chất phòng ngừa ung thư.

    [​IMG]
    >> Cao Atiso giải độc gan ra sao?

    2- Inulin - Chất xơ thực vật
    Inulin là thuật ngữ được đưa ra do kết cấu của polymer fructose không đồng nhất được phân bố rộng rĩa trong tự nhiên khi cây trồng có chứa cacbonhydrate. Ilunin không tiêu hóa ở phần trên của hệ tiêu hóa, vì thế chúng làm giảm calori.
    Inulin có tác dụng khích thích sự phát triển của vi khuẩn ruột. Chúng không có công dụng làm tăng lượng đường máu
    Về cấp độ thương mại; inulin không mùi, tăng cảm giác đầy, ổn định món ăn cùng với chất xơ mà không làm mất bất kỳ đặc tính của sản phẩm; làm tăng mù; tăng độ ngọt của thực phẩm ít calori, tăng cấu trúc của món ăn giảm lipit. Nó được dùng trong đồ ăn ít béo.

    >> Mua cao Atiso ở đâu tốt nhất

    Chuỗi inulin dài rất khó hòa tan và chúng có khả năng tạo tinh thể inulin mịn khi cho vào nước, sữa. Các tinh thể này không gây cảm giác bị cộm trong miệng. Chúng tác động hỗ trợ nhau tạo nên cấu trúc mịn, béo; ngon miệng mặc dầu ít béo
    Ilunin sử dụng thay lipit trong bánh mì; bánh nướng; sản phẩm sữa; gia vị…
    Ilunin được dùng rộng rãi để làm tăng chất xơ có trong các hàng hóa đồ ăn.
    Chúng không làm lệch hương và có thể thêm hàm lượng chất xơ nhưng không tăng độ nhớt.
    Inulin thường được sử dụng trong sản xuất ngũ cốc, yoghurt, những món tráng miệng, bánh và cả bột sữa dinh dưỡng
    Những tính chất này cho phép nhà sản xuất lập những công thức giàu chất xơ nhưng hàng hóa vẫn có tính chất tương tự công thức chuẩn

    >> Atiso hỗ trợ giải độc gan tốt nhất bằng cách nào?
     
>

Chia sẻ trang này