1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hoàng Kim Võ Thánh – Quan Vũ giá lâm Thiên Giới

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hatrang123, 19 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. hatrang123
  Offline

  hatrang123

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Thân chào chư vị Thành Chủ!
  Một thời gian ngắn sau khi Thiên Giới khai mở, vùng đất này đã trở thành nơi quần anh hội tụ, thiên tài khắp nơi ồ ạt đổ về. Nhiều Thành Chủ đã sớm đạt đến những cấp độ vượt trội, xưng danh oai hùng, hiên ngang tại vị trí dẫn đầu như: MrsChemchep, ChamMut, Zoe, ThanDia, …tải game kết giới cho điện thoại
  Thế lực của những vị Thành Chủ này như sấm rền bên tai, ai nghe danh cũng phải trầm trồ thán phục. Nhưng liệu tại mảnh đất Ngọa Hổ Tàng Long Thiên Giới này, địa vị của những vị Thành Chủ này có tiếp tục được củng cố? Hay là sẽ bị thay thế bởi những thế lực mới?
  [​IMG]
  Bảng xếp hạng thi đấu cập nhập ngày 2/11/2013tải kết giới miễn phí
  Thời Tam Quốc, Võ Thánh Quan Vũ được ca tụng xưng hô với Trí Dũng song toàn. Được chiêu mộ về xứ sở Yêu Yêu, Quan Vũ được xưng làm Đại Dũng Tướng, một trong những vị tướng Hoàng Kim thiện chiến bậc nhất trong Kết Giới.
  Trước cuộc chiến nổi loạn, Quan Vũ không thể bình thản yên vị, đành đại giá quan lâm đến Thiên Giới. Duyên kì ngộ của Thành chủ omo với Quan Vũ hứa hẹn sẽ làm lung lay các thế lực cường đại bấy lâu.
  [​IMG]
  Toàn cảnh Thành chủ omo và Quan Vũ tại Đấu Trường
  Với việc chiêu mộ được Quan Vũ, liệu Thành chủ omo có thể lập nên thế trận hùng cường, sánh vai với các Thành chủ MrsChemchep, ChamMut, Zoe hay lung lay cả Top 20 Bảng Xếp Hạng. Câu trả lời sẽ quyết định trong ngày 7/11 sắp tới? Chúng ta cùng chờ xem những chuyển biến của Thiên Giới trong những ngày sắp đến nhé!
  [​IMG]Điểm qua 1 số thuộc tính của Dũng Tướng Quan Vũ
  [​IMG]
  Quan Vũ cưỡi lừa rẽ mái xung trận
  [​IMG]Thuộc tính chính:
  Máu
  Vật công
  Vật phòng
  Pháp công
  Pháp phòng

  4290
  249
  103
  216
  101​
  [​IMG]Thuộc tính phụ:
  Né tránh
  Chính xác
  Bạo kích
  Nhẫn tính
  Đỡ đòn
  Phá kích

  1100
  200
  1100
  200
  400
  200​
  [​IMG] Kỹ năng nộ khí:
  Nghĩa bạc vân thiên:
  Khiến kẻ địch chịu 40% sát thương trong phạm vi 3x4 ô.tải game kết giới miễn phí
  Như vậy, trong chiến trận, tầm đánh nộ khí của Quan Vũ sẽ cực kỳ rộng, với mức sát thương vượt mốc đến 40%, lượng sát thương mà võ tướng này gây ra sẽ cực kỳ lớn.
  Ngoài ra, từ thuộc tính phụ của Dũng tướng này, những đòn đánh thường của Quan Vũ sẽ cực kỳ đau đớn với tỷ lệ xuất hiện bạo kích cực cao.
  [​IMG]Thuộc tính dẫn quân:
  Kỵ Binh sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho dũng tướng này.Với sự hỗ trợ của Kỵ Binh, Quan Vũ sẽ như Mãnh hổ thêm cánh, tốc độ tham chiến cực nhanh, gây rối loạn đội hình địch là mục tiêu cốt yếu của Quan Vũ cùng tiểu đội của vị tướng này. Vị trí thích hợp nhất của Quan Vũ là đi đầu trong đội hình chính.
  Thông tin về Dũng Tướng Quan Vũ và Thành Chủ sở hữu vị Dũng Tướng đầu tiên của Thiên Giới đã được lộ diễn. Thiên Giới sẽ ra sao những ngày tới? Theo dõi thông tin tại Trang chủ Kết Giới nhé.
   
>

Chia sẻ trang này