1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hoàn toàn bất ngờ trước công nghệ xóa xăm hiện đại

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv1, 18 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv1
  Offline

  duythangtmv1

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Khi quyết định xăm môi bạn được đôi môi gợi cảm như ý , nhưng qua thời gian dài nó sẽ khiến bạn muốn tthay đổi hình xăm khác cho hộ thời trang . Khi muốn thay đổi màu xăm môi bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu . Hãy cùng tìm hiều cách xóa xăm mới nhất và an toàn nhất hiện nay nhé .

  >>> xoa xam long may

  >>> cach xoa hinh xam tai nha

  Xóa xăm môi là gì?

  Về cơ bản, xóa xăm tức là xóa bỏ những vết mực xăm ra khỏi cơ thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Có nhiều phương pháp xóa xăm khác nhau như: Đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser,.. tùy từng vị trí xăm, mức độ xăm, yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà lựa chọn từng biện pháp hoặc phối hợp các biện pháp để đạt hiệu quả đề ra.

  Xóa xăm môi áp dụng công nghệ nào?

  Với xóa xăm vùng môi luôn đòi hỏi kỹ thuật cao và kết quả thẩm mỹ phải là tối đa. Vùng môi có cấu trúc không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc do vậy xóa xăm vùng môi cũng đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt, hiện nay sự lựa chọn hàng đầu trong xóa xăm vùng môi là công nghệ Laser Yag Q Switched cao cấp thế hệ mới, Laser này với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của Laser với tổ chức mô. Kết quả của trị liệu này là vết mực xăm có thể mờ theo yêu cầu hoặc hết hoàn toàn, làm vùng môi trở lại như lúc ban đầu mà không có bất kỳ tỳ vết nào , Liệu trình điều trị 2-3 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-5 tuần, hoàn toàn không đau và không có tác dụng phụ.

  Hiện nay, cùng với sự bùng nổ của khoa học kỹ thuật, hàng loạt công nghệ hiện đại, tiên tiến ra đời giúp ích cho quá trình làm đẹp của chị em trở nên dễ dàng hơn. Xóa xăm vốn là trị liệu rất khó khăn và ít có kết quả ưng ý , đặc biệt xóa xăm môi luôn đòi hỏi kết quả phải là tối đa thì sự lựa chọn hàng đầu là công nghệ Laser Yag Q Switched cao cấp thế hệ mới. Laser này với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm (thường là mực màu đỏ), làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô.

  Kết quả của trị liệu này là vết mực xăm có thể mờ theo yêu cầu hoặc hết hoàn toàn, làm vùng môi trở lại như lúc ban đầu mà không có bất kỳ tỳ vết nào. Liệu trình điều trị 2-3 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-5 tuần, hoàn toàn không đau và không có tác dụng phụ.

  Xem thêm bài viết:

  >>> cach xoa hinh xam tren nguoi
   
Tags: xóa xăm
>

Chia sẻ trang này