1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hòa Nhịp Tháng 7 Cùng Quà Tặng Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dichvudienhoa, 4 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dichvudienhoa
  Offline

  dichvudienhoa

  Bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  Tháng 7 hòa nhịp cùng mùa hè sôi động trong không khí tưng bừng chào mừng kỉ niệm 67 năm ngày thương linh liệt sĩ 27/7. Dịch vụ quà tặng đà nẵng xin kính chúc các chiến sĩ và thương bệnh binh cùng gia đình trên cả nước lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

  Ngày thương binh liệt sĩ là ngày mà ta tri ân các chiến sĩ đã có công lao to lớn với đất nước với dân tộc. Chúng ta có cuộc sống như bây giờ là do họ đã dành cả mạng sống cho cuộc đấu tranh để giành lại độc lập, tự do cho đất nước vì vậy mỗi chúng ta hãy hành động một cách thiết thực sự biết ơn đó. Một món quà tặng sẽ có ý nghĩa động viên nhiều cho họ hơn trong cuộc sống này.

  Bạn hãy truy cập ngay : http://www.quatangdanang.com để chọn ngay món quà mà chúng tôi đã dành sẵn cho ngày này nhé.Ngoài ra, khi bạn mua hàng sẽ được giảm giá 10% cho sản phẩm tặng ngày thương binh liệt sĩ đến hết ngày 26/7/2014.
  [​IMG]
  Nhanh tay đặt ngay hưởng hết ưu đãi . Chi tiết gọi : 0919 720 483 hoặc 0977 463 781
   
>

Chia sẻ trang này