1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Báo ảnh Hoa hậu Đặng Thu Thảo thân thiện tại Ý

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 2 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  (Dân trí)- Trong trang phục áo dài Việt Nam, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã để lại những hình ảnh duyên dáng, thân thiện, gần gũi với các vị khách quốc tế trong vai trò Đại sứ hình ảnh Tuần lễ Việt Nam tại Tuscany nước Ý.
  Từ Ý, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết, cô và đoàn Việt Nam đến Rome (Ý) vào sáng ngày 15/4, Đại sứ Việt Nam tại Ý- ông Nguyễn Hoàng Long đã ra đón đoàn tại sân bay. Trong tối 15/4, Hoa hậu Thu Thảo cùng đoàn có buổi giao lưu ấm cúng với các cô chú anh chị đang công tác tại Đại sứ quán.
  Chiều ngày 16/4, đoàn tiếp tục di chuyển về Florence, cách Rome khoảng 3 giờ đi xe, là nơi sẽ diễn ra các hoạt động của Tuần lễ Việt Nam tại Tuscany.
  Sáng ngày 17/4, Hoa hậu cùng với đoàn tham dự buổi họp báo giới thiệu Tuần lễ Việt Nam tại Tuscany, Florence. Chiều cùng ngày, đoàn Việt Nam tham dự Triễn lãm tranh về tình đoàn kết Việt Nam-Ý những năm 60 và 70. Tối đến, đoàn cùng tham dự Triễn lãm Không gian Văn hóa Việt Nam.
  Ngày 20/4, Hoa hậu Thu Thảo đến tham dự Hội chợ Thương mại ngành Thủ công mỹ nghệ Quốc tế Florence. Tại đây, cô cùng với các quan chức ngoại giao Việt Nam đã có buổi trò chuyện thân thiện với lãnh đạo địa phương.
  Sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã tạo nên sự quan tâm đặc biệt từ các quan chức của tỉnh Florence cũng như khách mời và truyền thông của Ý. Khi được hỏi lý do để nhận lời làm Đại sứ hình ảnh cho Tuần lễ Việt Nam tại Tuscany, Hoa hậu cho biết: “Thảo muốn giới thiệu cho bạn bè Ý và du khách quốc tế hình ảnh của tuổi trẻ Việt Nam đẹp, năng động và thân thiện.
  Một số hình ảnh của Hoa hậu Thu Thảo tại Ý:


  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]

  Hoa hậu tại Hội chợ Thương mại ngành thủ công mỹ nghệ Quốc tế Florence

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  Họp báo tại buổi họp báo giới thiệu Tuần lễ Việt Nam tại Tuscany- Ý  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  Thu Thảo tại Triển lãm về tình đoàn kết Việt Nam- Ý.
   
>

Chia sẻ trang này